Giggs sẽ đi cai sex

Theo The Sun, Giggs đang làm tất cả để có thể để níu kéo cuộc hôn nhân với Stacey. Huyền thoại MU nói với vợ rằng anh không thể tiếp tục sống nếu cô rời bỏ anh. Giggs hứa với vợ sẽ đi cai nghiện sex để chứng tỏ sự hối cải của mình. Trước thái độ thành khẩn của chồng, Stacy đã đồng ý.

Giggs sẽ đi cai sex ảnh 1

"Ryan có bệnh và cần sự giúp đỡ của tôi. Anh ấy hứa sẽ làm mọi việc để cứu vãn cuộc hôn nhân. Giggs chưa bao giờ yêu Imogen, còn Natasha là một kẻ dối trá. Gia đình chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này", Stacy tiết lộ với một người bạn.

Hiện gia đình Giggs sống trong một ngôi biệt thự ở Tây Ban Nha. Ngôi sao người xứ Wales sẽ đi trại cai nghiện sex ngay từ tuần tới sau khi trở về Anh. Một người bạn thân của tiền vệ MU cũng vừa xác nhận tin này: "Ryan không còn lựa chọn nào khác. Anh ấy sẽ làm mọi thứ để gia đình được đầm ấm trở lại. Anh ấy muốn được các chuyên gia giúp đỡ".

Hôm qua, cậu em Rhodri của tiền vệ Quỷ đỏ đã đồng ý nhận khoản tiền 250.000 bảng để không tiết lộ các bí mật động trời khác của Giggs. Tuy nhiên, so với số tài sản khổng lồ lên tới 35 triệu bảng thì số tiền kia chẳng thấm tháp gì. Nhất là khi chẳng may Stacey lại biết thêm chuyện khác mà nổi điên đâm đơn ly dị.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.