(PLO)- Ngay khi vừa hoàn thành cuốc xe lúc 5 giờ chiều, anh Ngô Tuấn Nguyên (Q.11, TP.HCM) quyết định kết thúc ngày làm việc để kịp đón con gái đi tham dự sự kiện “Nơi ta gọi là Nhà”.
(PLO)- “Năm ngoái tôi suýt phải đóng cửa quán do COVID-19, may mà phút cuối vớ được chiếc phao cứu sinh bán hàng trực tuyến nên vẫn duy trì được tới nay” - chị Mai Liên, Hà Nội chia sẻ.
(PLO)- Gojek đã hợp tác với Nhà Văn hoá Phụ Nữ TP.HCM và chương
trình CafeTek (Đài truyền hình TP.HCM) triển khai đào tạo nghề và hỗ trợ người
thân của đối tác tài xế Gojek khởi nghiệp thông qua sử dụng nền tảng công nghệ.
(PLO)-“Khai thác Big Data (Dữ liệu khổng lồ) để tạo ra những trải nghiệm cá nhân cho khách hàng đang trở thành một làn sóng mới trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ...”.
(PLO)- Mới đây, Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) đã phạt Google 60 triệu USD vì gây hiểu lầm cho người dùng Android về việc thu thập và sử dụng dữ liệu vị trí.