(PLO)-HLV Shin Tae-yong của Hàn Quốc so sánh việc ông vừa cầm quân Indonesia đánh bại Myanmar ghi danh vào bán kết SEA Games 31 và trận đánh bại tuyển Đức hồi dẫn dắt tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018.
(PLO)- Trận cuối tại đấu trường AFC Champions League, Viettel thi đấu lúc 17 giờ. HLV Gede bước xuống xe sau cùng nhưng trước đó ông hứa hẹn cầu thủ của mình sẽ thi đấu hết mình chứ không buông xuôi.
(PLO)- Họ, những Ronaldo, Messi, Luiz và những ngôi sao các môn thể thao khác luôn hết lòng, hết mình với các fan đặc biệt là fan "nhí". Họ sẵn sàng can thiệp với lực lương an ninh để "bảo vệ" và làm hài lòng fan của mình.
(PLO)- Ông thầy người Hàn Quốc tiết lộ Ban huấn luyện và các cầu thủ Việt Nam đã làm việc chăm chỉ để đạt giành chiến thắng trước Nhật Bản trong trận tứ kết Asian Cup 2019 vào ngày 24-1 (VTV6 trực tiếp 20 giờ).
(PL)- Đàn anh U-21 và đàn em U-19 sớm gặp nhau ở bán kết trong cuộc chạm trán “phân đai” hứa hẹn nhiều kịch tính và hấp dẫn. HLV Phan Công Thìn đã chia sẻ thú vị trước trận đấu này.
(PL)- Sau trận thua U-21 SL Nghệ An, HLV Đinh Hồng Vinh của U-21 HA Gia Lai nói rằng ông tiếc với thất bại 1-2 của cầu thủ mình nhưng vui vì các em đã “cháy” hết mình và chơi thứ bóng đá cống hiến.
Chiều 5-8, trước khi đội U-19 Việt Nam lên đường đi Brunei dự giải U-22 Đông Nam Á toàn đội đã có cuộc gặp gỡ và động viên của VFF, Công ty HA Gia Lai và nhà tài trợ Nutifood.
Vòng đấu áp chót (vòng 23) dư luận đồn thổi Hà Nội T&T làm khách ở Đà Nẵng và sẽ được SHB Đà Nẵng trả nghĩa như hồi Hà Nội T&T ra sức giữ chân XMXT Sài Gòn để SHB Đà Nẵng vô địch.
Trước làn sóng chỉ trích dữ dội về việc được trao danh hiệu Quả bóng Vàng World Cup 2014, Lionel Messi đã lên tiếng khẳng định anh không cần đến phần thưởng này hay bất cứ danh hiệu cá nhân nào khác.
Ngay từ những ngày đầu làm bóng đá cách đây gần 20 năm, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng đã luôn dạy dỗ các cầu thủ tôn trọng lối chơi fair play cũng chính là tôn trọng mình trong bóng đá.
Trước thềm trận đấu với Australia vào ngày mai (18/5), huấn luyện viên Trần Vân Phát đã truyền đi một thông điệp mạnh mẽ tới các cầu thủ dự bị trong đội hình. Ông khẳng định tất cả các cầu thủ đều có nhiệm vụ cống hiến hết mình chứ không phải chỉ “lên tuyển để ăn cơm”.