HLV Shin Tae-yong so sánh trận thắng Đức và thắng Myanmar

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-HLV Shin Tae-yong của Hàn Quốc so sánh việc ông vừa cầm quân Indonesia đánh bại Myanmar ghi danh vào bán kết SEA Games 31 và trận đánh bại tuyển Đức hồi dẫn dắt tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018.

HLV Shin Tae-yong (U-23 Indonesia) Là một HLV trưởng tôi luôn làm hết mình. Lần trước, cụ thể cách đây bốn năm tôi dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc đánh bại tuyển Đức ở World Cup 2018 tại Nga. Đó là giây phút tuyệt vời, khoảnh khắc tuyệt vời mà nó đã in sâu trong tâm lý của tôi, nó theo tôi suốt hành trình trong sự nghiệp cầm quân của mình. Tôi hạnh phúc vì điều đó, tôi không bao giờ quên được điều đó.

HLV Shin Tae-yong so sánh trận thắng Đức và thắng Myanmar ảnh 1

U-23 Indonesia (đỏ) vừa có trận thắng Myanmar 3-1 để vào bán kết SEA Games 31. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Và hôm nay tôi dẫn dắt đội U-23 Indonesia cũng tạo nên một chiến thắng quan trọng trước Myanmar, điều đó cũng làm tôi vui không kém.

Là một HLV, bất kể dẫn dắt đội nào, tôi cũng phải làm việc hết mình để có thành tích tốt nhất cho đội.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Đừng quá lệ thuộc vào Messi

Đừng quá lệ thuộc vào Messi

(PLO)- Lionel Messi vẫn là một sự hiện diện tuyệt vời cho Argentina nhưng đàn anh Gabriel Batistuta rất vui khi thấy gánh nặng trách nhiệm đang được san sẻ bởi lớp cầu thủ trẻ bởi nhạc trưởng tuyệt vời của họ “không phải là Chúa Giê-su”.
Sai lầm của Ronaldo

Sai lầm của Ronaldo

(PLO)- Cựu cầu thủ ở Old Trafford, Nani chia sẻ phản ứng của Cristiano Ronaldo trước những chỉ trích về Manchester United là bình thường và anh cũng muốn đồng hương của mình rời sân Old Trafford vì không còn nhiều thời gian chơi đỉnh cao.