Hoàng My bật khóc khi bị loại ở Bước nhảy Hoàn vũ

Hoàng My nhảy mở màn trong liveshow thứ ba diễn ra tối 8/4 tại Cung Quần Ngựa, Hà Nội. Cô cùng bạn nhảy thể hiện điệu Rumba trên nền ca khúc nổi tiếng của Pháp Lại gần hôn em do Nathan Lee trình bày. Khán giả ngạc nhiên khi Hoàng My đứng quá lâu trên sân khấu trước khi bắt đầu vũ điệu của mình. Micro chưa kịp bật khiến Hoàng My không thể nghe được câu hát đầu tiên của nam ca sĩ dẫn đến sự cố chệch nhịp. Sức ép là người mở màn cộng với việc đang ở vòng nguy hiểm do là thí sinh thấp điểm nhất trong liveshow thứ hai khiến Hoàng My nhảy cứng và hỏng động tác bê chân.

Hoàng My bật khóc khi bị loại ở Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 1

Hoàng My và bạn nhảy trong vũ điệu lấy ý tưởng về tình yêu của chàng thủy thủ Sinbad với những cô gái xinh đẹp ở các vùng đất anh đi qua.

Nữ giám khảo Khánh Thi đánh giá, sự lo lắng khiến người đẹp tuổi Rồng chân không vững, gót chân không ấn được xuống mặt sàn, không đủ sự dữ dội để thể hiện tình cảm ở đoạn kết. Quốc Bảo cho rằng, điệu Rumba, tính quyến rũ và chủ động của người phụ nữ phải là tinh thần xuyên suốt nhưng Hoàng My chưa thể hiện được điều đó, động tác chụp vai của cô hai lần đều bị chậm và hơi miễn cưỡng. Nhạc sĩ Em về tinh khôi cho thêm Hoàng My một điểm nhờ giọng hát lãng mạn của Nathan Lee. Trong khi đó, kiện tướng Chí Anh động viên Á hậu, bài nhảy của cô thiếu sự yêu thương nhưng cô đáng khen ngợi ở vẻ đẹp, các động tác cũng chủ yếu là khiêu vũ. Kết quả, Hoàng My nhận hai điểm 7 từ Quang Dũng, Khánh Thi, điểm 8 từ Chí Anh và điểm 9 từ Quốc Bảo. Cộng với 30 điểm từ đêm thi thứ hai, Hoàng My nhận tổng điểm 61 tương đương với 1 điểm quy đổi từ Ban giám khảo, đứng cuối bảng xếp hạng của mười thí sinh. Không nhận được sự ủng hộ từ khán giả, cô đành chấp nhận rời cuộc chơi.

Nhận hoa chia tay từ chương trình, Hoàng My vẫn cố gắng mỉm cười nhưng giọng nói đã nghẹn ngào. Có lúc cô phải nhắm mắt để lấy lại bình tĩnh (xem clip). “Những gì em thể hiện chỉ là 30% những gì em đã tập. Cơ hội cuối cùng đã vuột mất. Em hiểu có những thứ không như mình mong muốn” - Hoàng My chia sẻ cùng hai MC. Khi máy quay đã ngừng, cô mới khóc oà trên sân khấu. Hoàng My cho biết, cô thất vọng vào bản thân mình. “Trước khi thi, trang phục, bài nhảy, âm nhạc của em rất tốt. Nhưng em đã chờ đợi quá lâu, việc vào bài trễ do không nghe được câu hát đầu giống như sự an bài của số phận” - Hoàng My tâm sự với VnExpress.net. Các bạn nhảy ôm chặt Hoàng My để động viên cô, riêng Anh Thư bùi ngùi: “Tôi, Trương Nam Thành, Hoàng My đã hẹn cùng nhau tiến sâu ở Bước nhảy Hoàn vũ. Không ngờ Hoàng My đã sớm phải bỏ cuộc chơi”. 

Hoàng My bật khóc khi bị loại ở Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 2
Hoàng My nhận lời động viên từ Á vương Trương Nam Thành (đeo kính) và khán giả.

Với sự dừng chân của Hoàng My, Tuấn Tú thoát hiểm. Bằng điểm số Hoàng My ở đêm thứ hai, trong đêm thứ ba, Tuấn Tú đã vươn lên nhận bốn điểm 8 từ những người ngồi ghế nóng. Tổng điểm 62 của Tuấn Tú tương đương với 2 điểm từ Ban giám khảo. Chàng MC Chiếc nón kỳ diệu từng lo lắng mình là người rớt đầu nhưng may mắn đã mỉm cười. Với phần thể hiện điệu Quickstep vui tươi, tự tin nhưng nhiều động tác nguy hiểm, Tuấn Tú cho thấy anh đã nỗ lực cho một trận ăn thua. Giám khảo Chí Anh thích sự nhanh nhẹn của Tuấn Tú trong khi Khánh Thi cho rằng, phần khung của Tuấn Tú quá cao khiến bạn nhảy luôn phải với theo. Dũng “Khùng” giữ nguyên quan điểm của mình với chàng diễn viên Đường thư khi nhận xét Tuấn Tú vẫn nằm trong nhóm nhảy không giỏi nên không thể nhận sự nể phục từ khán giả hay giám khảo, nhưng sự có duyên của anh dễ chiếm cảm tình nhiều người. Vị giám khảo khách mời cũng không quên châm chọc Tuấn Tú bằng câu: “Tuần này tôi mới thấy khiêu vũ thật sự. Tuần trước chúng ta chủ yếu khiêu vũ cho báo chí” để nhắc lại việc Tuấn Tú lên báo trần tình bị thay đổi bài thi trong đêm thứ hai.

Đứng trên Tuấn Tú là Quách Ngọc Ngoan và Phương Thanh với số điểm quy đổi của Ban giám khảo sau hai đêm là 4. Quách Ngọc Ngoan thể hiện điệu Rumba trong hình ảnh chàng thi sĩ lãng mạn mơ gặp tiên trên nền ca khúc Right here waiting for you. Tài tử điển trai mắc lại sai lầm của Hứa Vĩ Văn ở mùa thi năm ngoái: hình ảnh khi lên sân khấu rất đẹp nhưng nhảy rất ít, các động tác hầu như nhường cho bạn nữ. Nhạc sĩ Quốc Bảo khuyên Quách Ngọc Ngoan đừng làm gì quá an toàn kiểu xây dựng một hình ảnh mà lắp vào đâu cũng được. Chí Anh bông đùa “Quách Ngọc Ngoan làm đúng những gì bài hát nói: Ngồi đây để đợi em. Anh đóng vai trò rất thụ động”. Vị giám khảo trẻ khó tính cho rằng, nam diễn viên nên tự tin hơn, sử dụng những động tác lắc hông vốn là thế mạnh của anh. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan biện minh, anh muốn đánh hông nhưng bạn nhảy không đồng ý. Nhận nhiều lời chê, chàng trai xuất thân từ nghề mẫu vẫn được bốn điểm 8 - bằng số điểm Tuấn Tú tại liveshow thứ ba, dù công sức anh đổ ra cho bài nhảy rõ ràng ít hơn hẳn.

Phương Thanh gây ấn tượng khi hóa thân thành nữ điệp viên 007 giải cứu bạn nhảy bị Minh “Béo” bắt cóc trong điệu Rumba. Thế nhưng, ngay cú xoay người đầu tiên, cả chị và bạn nhảy ngã sóng xoài trên sàn diễn. “Chị Chanh” bật dậy rất nhanh và tiếp tục thực hiện những động tác xoay nhiều vòng nguy hiểm ở cuối bài diễn. Đúng như Phương Thanh tự nhận, chị nhảy không đẹp nhưng "độc". Tinh thần hết mình của Phương Thanh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả và giám khảo Chí Anh, Quốc Bảo, nhưng lại bị Dũng “Khùng” trừ đi 2 điểm vì lo sợ diễn viên "ruột" của anh quá mạo hiểm. 31 điểm ở liveshow thứ ba cùng 32 điểm ở liveshow thứ hai đem lại cho Phương Thanh 63 điểm. Nhờ thế, vị trí “chị Chanh” vẫn khá vững vàng.

Anh Thư, Huỳnh Đông đều có sự cố gắng trong đêm thứ ba và nhận số điểm quy đổi 6 từ Ban giám khảo. Nữ người mẫu giảm được đáng kể sự khô cứng trong động tác nhờ việc tập chăm chỉ hơn nhiều thí sinh khác. “Mọi người thường tập 2 giờ đồng hồ mỗi ngày nhưng tôi đã tập đến 12 giờ. Tôi dành thời gian cho nhảy và đặt gia đình sang một bên. Cũng may chồng con rất ủng hộ tôi” - với sự chia sẻ này, Anh Thư không chỉ khéo léo khoe về sự cố gắng mà còn gián tiếp khẳng định, gia đình cô vẫn hạnh phúc, không như tin đồn ly hôn gần đây. Ngoài sự cố gắng, Anh Thư còn rất biết chăm chút lợi thế của mình là ngoại hình. Lần thi nào cô cũng xuất hiện lộng lẫy như một nữ thần.

Huỳnh Đông gây thích thú cho những người có mặt ở sân Quần Ngựa khi vào vai chàng rocker. Anh không chỉ gẩy đàn mà còn dùng của chân bạn nữ làm nhạc cụ cho mình. Theo Quang Dũng, điệu Quickstep của Huỳnh Đông là tiết mục dàn dựng tốt nhất mà anh được xem trong hai đêm làm giám khảo khách mời, vì ý tưởng xuyên suốt chứ không bị bỏ lửng sau phần mào đầu. Quốc Bảo nhờ Huỳnh Đông chỉ cho chiêu chơi guitar bằng chân và cho biết trong quá trình chấm Bước nhảy Hoàn vũ, anh dần trở thành fan của chàng diễn viên này. Trong khi đó Khánh Thi chê phần giữa và cuối bài nhảy của Huỳnh Đông bị trùng và không giữ được chất rock ban đầu, chân thỉnh thoảng bị cuống. Còn theo Chí Anh, tinh thần Huỳnh Đông rất bốc, trang phục cũng mang chất rock nhưng cách nhảy lại khiến người ta nhầm điệu Quickstep sang điệu Jive.

Từng nhận 31 điểm và đứng gần chót bảng sau liveshow thứ hai, Nam Thành vươn lên thành người nhận số điểm cao thứ hai trong liveshow ba với hai điểm 9, một điểm 8 và một điểm 10 từ bộ tứ quyền lực. Với tổng điểm 67, Nam Thành nhận 7 điểm quy đổi của Ban giám khảo. Anh có điệu Rumba lấy ý tưởng từ Thiên nga đen khá xuất sắc, kết hợp được cả ballet vào dancesport. Ngoài phần cổ cứng và khung hơi gù, Nam Thành đã thể hiện các động tác chuẩn xác và đầy tự tin.

Sau lần dẫn đầu ở cách đây hai tuần lễ, Minh Quân xuống phong độ với điệu Quickstep. Anh không chứng tỏ được sự sáng tạo và chiêu trò của mình khi lần thứ ba giả làm danh hề Charlot trên sân khấu. Trước đó, chàng ca sĩ sinh năm 1980 đã hai lần thể hiện chiêu trò này tại Cặp đôi Hoàn hảo, Tết Hà Nội xưa và nay. Anh chỉ nhận được 33 điểm từ Ban giám khảo, thấp hơn 2 điểm so với phần thi Cha cha cha trước đó. Tổng số 68 điểm mang về cho Minh Quân vị trí thứ hai, sau Vân Trang và Minh Hằng.

Hai cô gái xinh đẹp tạm dẫn đầu Bước nhảy Hoàn vũ bằng tổng số điểm 69 sau hai đêm thi, tương đương với 10 điểm quy đổi từ Ban giám khảo. Cả hai đều ngang tài, ngang sắc. Cùng Trương Nam Thành, Minh Hằng nhận được điểm 10 hiếm hoi từ Ban giám khảo. Nhạc sĩ Quốc Bảo ưu ái cho nữ ca sĩ Một vòng trái đất số điểm cao nhất vì bài hát nền rất vui vẻ, phù hợp tính cách của Minh Hằng. Khánh Thi sẵn sàng bỏ qua những chệch choạch trong một số động tác của Minh Hằng do đứng không vững vì thấy phần trình diễn quá đáng yêu.

Vân Trang dễ thương không kém với điệu Quickstep về cô gái quàng khăn đỏ với sự trẻ trung, tươi tắn. Cô khiến Chí Anh không ngớt lời khen: “Thường ai nhảy Latin tốt thì nhảy Standard không tốt nhưng Vân Trang làm được cả hai. Với lần đầu nhảy Quickstep, Vân Trang đã làm quá tuyệt”. Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng chỉ bị chê là khung người đặt quá xa bạn nhảy.

Liveshow thứ ba của Bước nhảy Hoàn vũ đã trở nên hấp dẫn hơn do sự gay cấn của việc loại trực tiếp. Ngoài cố gắng của thí sinh, giám khảo cũng nhận xét thú vị, tập trung hơn. MC nhiều chỗ còn dùng từ địa phương nhưng đã hạn chế được nói vấp. Khách mời góp phần không nhỏ vào sự thu hút của chương trình. Nathan Lee hát chuẩn và cảm xúc hai ca khúc tiếng Pháp, trong khi Siu Black và Minh “Béo” khiến ít người nhịn được cười khi thể hiện phần nhảy kết hợp Quickstep, Jive và Cha cha cha vui nhộn, lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Shrek, với màn chằn tinh to béo giải cứu công chúa.
 

Theo Ngọc Trần-Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm