Học phí đào tạo, sát hạch bằng lái xe các loại ở TP.HCM

(PLO)- Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có 72 trung tâm, trường đào tạo, sát hạch GPLX. Dưới đây là tổng hợp học phí đào tạo, sát hạch GPLX do Phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX cung cấp.

Học phí đào tạo, sát hạch bằng lái xe các loại ở TP.HCM ảnh 1

Để tránh hoang mang cho người học về vấn đề học phí, Sở GTVT TP.HCM khuyến cáo người dân khi có nhu cầu học lái xe, cần tham khảo danh sách các cơ sở đào tạo lái xe có quản lý của Sở GTVT được đăng tải, cập nhật thường xuyên trên trang thông tin điện tử của sở để đảm bảo quyền lợi.

Khi người học đến đăng ký học lái xe, cần đến đúng văn phòng ghi danh của các cơ sở đào tạo lái xe có quản lý, thực hiện ký kết hợp đồng đào tạo theo quy định. Hợp đồng đào tạo có các nội dung giao kết liên quan đến thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo, học phí…

Khi đăng ký học, người học được cơ sở đào tạo chụp ảnh trực tiếp vào hệ thống.

Khi đóng học phí, yêu cầu cơ sở đào tạo xuất phiếu thu theo đúng quy định của Bộ Tài chính.

Khi có nhu cầu đăng ký học lái xe, người học cần đến các cơ sở y tế được cấp phép để khám sức khỏe người lái xe theo đúng quy định.

(Tham khảo danh sách các cơ sở y tế đủ điều kiện khám sức khỏe từ trang thông tin điện tử của Sở Y tế).


Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...