(PLO)- NSND Tạ Minh Tâm cùng 2 nhạc sĩ Đặng Tiến Đạt và Nguyễn Bá Hùng ra mắt ‘Chia nhau một chút ngọt bùi’. Ca khúc này cổ vũ tinh thần ‘chia ngọt sẻ bùi’ mùa dịch.
(PL)- Suốt ba ngày qua, đông đảo thân hữu, đồng đội, học trò… đã đến tiễn biệt ông Mười Hương. Họ mang theo những tình cảm, những kỷ niệm đầy kính trọng và tự hào về một “huyền thoại tình báo” Việt Nam.
(PLO)- Tiền đạo Thái Lan, Adisak Kraisorn khát khao được thử sức tại V-League trước khi giải nghệ; golf thủ hàng đầu thế giới chỉ trích Tổng thống Trump.
(PL)- V-League dự kiến tái khởi động vào đầu tháng 6, đủ thời gian cần thiết giúp các học trò HLV Park Hang-seo duy trì phong độ và thoải mái hơn nhiều đối thủ lớn.
(PL)- Ông Park khao khát sẽ cùng các học trò lọt vào tốp ba vòng chung kết U-23 châu Á để hiện thực hóa giấc mơ chơi Olympic Tokyo 2022 dù biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
(PL)- Các học trò của ông Park Hang-seo bất bại sau bảy trận đấu ở SEA Games 30, trong đó có sáu trận thắng mà không ít lần hồi hộp và… hú hồn với những chiến thắng mong manh.
(PLO)- Nhiều thế hệ học trò của cố GS-TS Trần Văn
Khê đã có buổi họp mặt đầy xúc động nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày mất của ông
(24-6-2015 - 24-6-2019) tại Galaxy Nguyễn Du (quận
1, TP.HCM).
(PL)- Đã năm năm kể từ ngày mất của cựu tuyển thủ, HLV Phạm Huỳnh Tam Lang nhưng hằng năm, đến ngày giỗ của thầy, của bạn (5-5 âm lịch), các học trò và bạn bè đều đứng ra tổ chức những trận đấu tưởng niệm ngày mất của thầy, của đồng nghiệp.
(PLO)- Không ít người nghẹn ngào khi nghe tâm sự của cụ Tuyết: 'Ước cái gì, giờ ước mình được mạnh giỏi à, khỏe mạnh là được rồi. Muốn gì cũng không có, ai cho đâu mà muốn. Mình biết thân mình vậy rồi… nên thôi'.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...