KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ HAPPY VALLEY

Hưởng lãi suất cố định 8%/năm

 Các sản phẩm được chào bán chủ yếu gồm hai loại diện tích là 99 m2 và 134 m2.

Để chuẩn bị cho đợt mở bán này, Phú Mỹ Hưng đã đạt được thỏa thuận với Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) tài trợ cho khách hàng mua căn hộ với ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, bên cạnh lịch thanh toán kéo dài 30 tháng (chia làm 15 đợt), khách hàng còn được VIB cho vay 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm với lãi suất chỉ 8%/năm cố định cho đến khi nhận nhà (khoảng 30 tháng), có thể thế chấp ngay căn hộ hình thành từ vốn vay. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất huy động 12 tháng công bố cộng biên độ 4% trong suốt thời gian vay.

Những khách hàng mua căn hộ sẽ được VIB ưu tiên xét duyệt hồ sơ và giải ngân vốn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, những khách hàng đã mua căn hộ trong các đợt chào bán trước đây hoặc mua căn hộ dự án Star Hill vẫn được tham gia chương trình vay này.

Hưởng lãi suất cố định 8%/năm ảnh 1

Giai đoạn 3 dự án Happy Valley được chào bán trong ngày 15-9 được các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục đạt tỉ lệ tiêu thụ kỳ vọng.

Những thông tin có lợi cho người mua Happy Valley liên tục đưa ra trong thời gian gần đây cho thấy nỗ lực giúp người mua chọn sản phẩm “giá tốt nhất chứ không phải giá rẻ nhất” đang là cách mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dồn hết tâm sức để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu Happy Valley.

Quản trị sản phẩm tốt và định giá theo giá trị thật để đưa mức giá hợp lý so với quy mô và vị trí dự án nên giá bán Happy Valley đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Ngoài ra, lịch thanh toán 30 tháng, khá dài áp dụng cho dự án Happy Valley sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong sắp xếp tài chính. Đặc biệt, lãi suất ưu đãi cố định 8%/năm trong 30 tháng từ các chương trình hợp tác với VIB, Bank of China cũng tạo động lực giúp khách hàng dễ dàng quyết định chuyển từ quan tâm sang mua.

Phú Mỹ Hưng cho biết thêm để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, đơn vị này cũng sẽ tặng các giải pháp thiết kế trang trí nội thất để khi khách hàng nhận nhà có thể trang trí ngay.

Happy Valley gồm 14 khối nhà cao 8-28 tầng với 818 căn hộ và 23 cửa hàng được xây dựng trên khu đất rộng 3,4 ha ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh và đối diện dòng sông cảnh quan, sân golf Nam Sài Gòn. Bên cạnh rất nhiều tiện ích hiện đại trong khuôn viên dự án như công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao giải trí ngoài trời, hồ bơi, khu tập thể dục… cư dân nơi đây còn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong bán kính vài trăm mét, như: BV FV, BV Tim Tâm Đức, các trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson Paragon, trường mầm non, trường tiểu học, sân golf, khu thể thao liên hiệp sân tập golf, sân quần vợt…

VY DUNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm