Hủy trận đấu có 5 cầu thủ chấn thương liên tiếp ở Italy

Hủy trận đấu có 5 cầu thủ chấn thương liên tiếp ở Italy ảnh 1

Một cầu thủ kêu đau trước khi rời sân.

Sự cố hy hữu xảy ra mới đây trong trận derby miền nam thuộc giải hạng 3 của Italy giữa chủ nhà Salernitana và Nocerina.

Ban đầu, khi trận đấu diễn ra được 2 phút, ban huấn luyện Nocerina chủ ý thay liền 3 cầu thủ. Đến phút 20, đội này rút 5 cầu thủ rời sân với lý do "chấn thương". Trọng tài không còn sự lựa chọn nào khoác ngoài việc hủy trận đấu.

Theo báo chí Italy, sự cố "chấn thương giả" bắt nguồn từ việc toàn bộ các thành viên Nocerina bị CĐV dọa giết trước trận đấu. Những CĐV này bị cấm vào sân vì một scandal trước đó và muốn trả đũa.

Khi xe của Nocerina đến sân Salernitana, đám hooligan bao vây, đe dọa và đốt pháo sáng. Sự cố khiến toàn đội không dám xuống xe và trận đấu bị chậm 40 phút.

“Đây là một thiệt hại to lớn và là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Chúng tôi đang chờ đánh giá những thiệt hại gây ra cho Lega Pro (giải hạng ba Italy)”, người đứng đầu giải Francesco Ghirelli tuyên bố.

Sau sự cố, cảnh sát tiến hành một cuộc điều tra nhằm vào nhóm CĐV gây rối. Các cầu thủ Nocerina thì bị áp đặt lệnh cấm trao đổi với giới truyền thông.

Theo Đức Hoàn (VNE)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?