(PLO)- Cú hat-trick của Karim Benzema đã giúp Real Madrid nhấn chìm Chelsea với tỉ số 3-1 ngay tại Stamford Bridge, còn Bayern Munich bất ngờ nhận thất bại 0-1 trước Villarreal ở trận tứ kết lượt đi Champions League.
(PLO)- Jorginho đã nhận trách nhiệm về việc tuyển Ý bị loại khỏi VCK World Cup 2022 và tiền vệ của Chelsea này thừa nhận nó sẽ là nỗi ám ảnh trong suốt phần đời còn lại của anh.
(PLO)- Trong trận chung kết có đến 4 bàn thắng không được công nhận, Liverpool đã hạ Chelsea 11-10 trong loạt luân lưu để đăng quang League Cup đầy kịch tính, với pha sút hỏng duy nhất của thủ môn vào sân từ ghế dự bị để bắt phạt đền Kepa.
(PLO)- Hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không bầu chọn cho nhau ở giải nam cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 – The Best 2021 của LĐBĐ thế giới (FIFA).
(PLO)- Sự tỏa sáng của ngôi sao với bàn thắng duy nhất trận đấu quá đẳng cấp của Kevin De Bruyne đã giúp Manchester City đánh bại Chelsea 1-0 ở vòng 22 Premier League trên sân nhà Etihad
(PLO)- Tạp chí danh tiếng của Pháp L’Equipe đã chọn ra đội hình hay nhất năm 2021, đáng ngạc nhiên là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Kylian Mbappe lại không có tên.
(PLO)- Chuyên gia bóng đá người Pháp Nabil Djellit đã chỉ trích
Lionel Messi về phong độ của anh tại Paris Saint Germain (PSG), và nói rằng chân
sút người Argentina trông không giống một người từng 7 lần giành Quả bóng vàng.
(PLO)- Cựu tiền đạo của Real Madrid, Antonio
Cassano khẳng định rằng Lionel Messi xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo và cũng đã chỉ trích ngôi sao của Manchester United vì đòi hỏi sự tôn trọng cho anh nhiều hơn.
(PLO)- Trên một bài đăng trên Instagram, một người hâm mộ của
Ronaldo đã bày tỏ bức xúc như sau: Quả bóng vàng năm nay là một sự ô nhục đối với
Messi và thật bất ngờ CR7 ủng hộ nhận định đó với lời nhắn “sự thật”.
(PLO)- Nhà cầm quân của Man City đã bày
tỏ suy nghĩ của mình về việc Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021 trước Robert
Lewandowski và nhấn mạnh rằng không thể
nói giải thưởng này là không công bằng.
(PLO)- Cựu thủ môn huyền thoại Tây Ban Nha và Real,
Iker Casillas chỉ trích tạp chí France Football về kết quả giải Quả bóng vàng 2021 sau khi Lionel
Messi đoạt danh
hiệu thứ bảy để tiếp tục kéo dài kỷ lục.
(PLO)- Cựu ngôi sao Premier League, Chris Sutton
đã nói rằng Manchester United trông giống như một con khỉ đột do màn trình diễn phập phù gần đây của họ.
(PLO)- Cristiano Ronaldo từng nửa đùa nửa thật rằng anh sẽ không đến tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng – Ballon d’Or nữa sau khi chứng kiến Lionel Messi thắng giải thưởng này quá nhiều lần.
(PLO)- Cầu thủ người Argentina là ứng cử viên yêu thích
nhất giành giải thưởng lớn cá nhân
vào đêm nay (29-11), trong đêm gala của gia đình bóng đá thế giới tại Nhà hát du Chatelet ở Paris.
(PLO)- Đó là nhận định của huyền thoại Manchester United Gary Neville sau trận “quỷ đỏ” hòa Chelsea 1-1 ở vòng 13 Premier League trên sân khách Stamford Bridge.
(PLO)- Michael Carrick đã giải thích
về quyết định để siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trong
trận hòa 1-1 của
Manchester United trước Chelsea.
(PLO)- Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa Vàng.