Kiểm điểm một phó chủ tịch huyện để xảy ra phá rừng

Trước đó, kết quả giám sát chuyên đề của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho thấy ông Tân với trách nhiệm là phó chủ tịch UBND huyện, được phân công phụ trách lĩnh vực lâm nghiệp nhưng ông Tân đã thiếu kiên quyết trong chỉ đạo, xử lý, để xảy ra tình trạng chặt phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp trái phép trên địa bàn. Ông Tân còn ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định cho hai người, gây dư luận không tốt.

Ngoài yêu cầu kiểm điểm đối với ông Tân, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Mỹ tăng cường chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện tham mưu UBND huyện, phối hợp với cơ quan CSĐT sớm kết luận việc ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định để xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.