Apple chính thức phát hành iOS 14.7 để cải thiện hiệu suất

Khác với iOS 14.5 và thậm chí là iOS 14.6, bản cập nhật lần này không có nhiều tính năng mới (ngoại trừ hỗ trợ MagSafe Battery Pack và Apple Card Family). Thay vào đó, Apple chỉ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất thiết bị và khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân.

iOS-14-7

MagSafe Battery Pack có thiết kế hình chữ nhật, được gắn vào mặt sau của iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max để kéo dài thời gian sử dụng pin.

MagSafe Battery Pack cho iPhone 12 series có công suất sạc chỉ 5 W. Lý giải về điều này, Apple cho biết công ty hạn chế công suất sạc vì lo ngại nhiệt độ và để kéo dài tuổi thọ pin.

MagSafe Battery Pack có thể sạc đầy iPhone 12 mini một lần và sạc một phần cho các model iPhone 12 còn lại. Mặc dù được thiết kế cho iPhone 12, nhưng bạn có thể sử dụng phụ kiện này để sạc cho bất kỳ thiết nào sử dụng chuẩn sạc không dây Qi, bao gồm iPhone 8 trở lên và AirPods.

MagSafe-Battery-Pack

Để cập nhật iOS 14.7, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Để đảm bảo an toàn, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị thông qua iTunes hoặc iCloud trước khi tiến hành cập nhật iOS 14.7. 

Đọc thêm