Bphone 3 có camera tương đương iPhone X

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn công nghệ Bkav bước ra sân khấu với Bphone 3 trên tay, đồng thời tuyên bố đây là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy.

Từ Bphone 1 đến Bphone 3, Bkav vẫn theo đuổi triết lý thiết kế với khung nhôm nguyên khối, kết hợp hai mặt kính, tối giản như một tấm kính. Bphone 3 có thiết kế tràn đáy, viền mỏng, chỉ 2,25 mm.

Camera AI với thuật toán DeepLap của Google

Bphone 3 nằm trong nhóm những smartphone có camera tốt nhất hiện nay, cảm biến được trang bị công nghệ PDAF Dual Pixel, kích thước điểm ảnh lớn tương đương với iPhone X. 

Ngoài ra, Bkav còn nghiên cứu về công nghệ, thuật toán để Bphone 3 chụp đem và xóa phông tốt hơn dù chỉ có một camera. Công nghệ xóa phông trên Bphone 3 là sự kết hợp giữa công nghệ phân loại hình ảnh thuộc dự án nguồn mở DeepLab của Google và công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav.

Với Bphone 2, Bkav là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa AI Trí tuệ nhân tạo vào camera của smartphone. Ngày 8-8-2017, Bkav ra mắt Bphone 2 với AI camera. Sau đó một tháng, ngày 12-9-2017, Apple là nhà sản xuất thứ hai trang bị trí tuệ nhân tạo cho smartphone của mình.

Bphone 3 là smartphone chống trộm cao nhất

 Là nhà sản xuất có xuất phát điểm từ lĩnh vực an ninh mạng, Bkav đã trang bị cho Bphone 3 công nghệ chống trộm mức cao nhất. Với Bphone 3, ngay cả khi máy đã bị khôi phục cài đặt gốc (factory reset), chủ nhân vẫn có thể từ xa thực hiện các thao tác như định vị điện thoại, chụp ảnh bằng camera trước, camera sau để biết người đang sử dụng máy, ra lệnh khóa máy… 

Bphone 3 được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS. Đây là chiếc điện thoại không virus, không tin nhắn rác khi được nhà sản xuất trang bị công nghệ AI Trí tuệ nhân tạo vào tính năng diệt virus và công nghệ chặn tin nhắn rác Smart Filter.
Người sử dụng sẽ được bảo vệ toàn diện vì Bphone 3 là chiếc điện thoại bảo mật hàng đầu, chống trộm mức cao nhất, không virus và không tin nhắn rác.

Chống nước theo tiêu chuẩn IP68

Bphone 3 có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 m trong khoảng thời gian 30 phút. Với tiêu chuẩn này, người dùng có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước... dễ dàng lau chùi thiết bị mà không lo hư hại.

Cấu hình

Trong đợt này, Bkav ra mắt hai phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro với mức giá lần lượt là 6,9 triệu đồng và 9,9 triệu đồng. Sản phẩm được bán ra với hai màu đen và trắng, để phân biệt duy nhất giữa hai phiên bản chính là viền màu vàng (bản Pro).

Bphone 3 có có màn hình Full HD+, camera 12 MP, f/1.8, Dual PDAF, bộ vi xử Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Tương tự, Bphone 3 Pro cũng sử dụng màn hình Full HD+, camera 12 MP, F1.8, Dual PDAF, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Điểm

Bkav sẽ chính thức mở bán Bphone 3 ngày 19-10-2018, người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm tại hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Khi đặt trước từ ngày 10 đến 18-10, 1.000 người đầu tiên sẽ được tặng 500.000 đồng khi mua Bphone 3 và 1 triệu đồng cho Bphone 3 Pro.

 

Đọc thêm