Bphone sẽ xuất hiện ở Thế Giới Di Động

Theo đó, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng TGDĐ trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược này cùng TGDĐ, Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: “TGDĐ là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Đại diện TGDĐ, ông Trần Kinh Doanh, TGĐ cho biết: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Theo một số nguồn tin, Bphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8-8-2017 tới đây tại Hà Nội với hai phiên bản khác nhau. Nhiều khả năng phiên bản cao cấp sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, trong khi đó phiên bản tầm trung sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 625. 

Smartphone mới rất có thể sẽ có 4 GB RAM, viên pin có dung lượng khoảng 3.000 mAh và sử dụng màn hình Full HD 5,2 inch. Một số người cho rằng sẽ không có Bphone 2 mà thay vào đó là Bphone 2017.


Đọc thêm