Cách đổi phiếu giảm giá khi sử dụng phần mềm Hi FPT

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt phần mềm Hi FPT cho điện thoại tại địa chỉ http://bit.ly/hi-fpt-1 (Android) hoặc http://bit.ly/hi-fpt-2 (iOS). Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại tương ứng, nếu không biết cách thực hiện, bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài để được hướng dẫn. 

hi-fpt

Ứng dụng Hi FPT còn hỗ trợ đổi mật khẩu WiFi từ xa. Ảnh: TIỂU MINH

Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản, hiển thị sơ bộ các dịch vụ mà bạn đang sử dụng, đơn cử như Internet, truyền hình, camera... Người dùng có thể kiểm tra nhanh các thiết bị đang kết nối hoặc thay đổi mật khẩu WiFi từ xa, hạn chế tình trạng bị "xài chùa".

Trong khuôn khổ bài này, chúng ta chỉ quan tâm đến việc tích lũy điểm thưởng để đổi phiếu giảm giá khi mua hàng. Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Khách hàng thân thiết, sau đó đồng ý với các điều khoản của chương trình.

hi-fpt-khach-hang-than-thiet

Tích lũy điểm để đổi quà hoặc phiếu giảm giá khi mua hàng. Ảnh: TIỂU MINH

Mỗi khi thanh toán hóa đơn hoặc đến dịp sinh nhật, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng. Với phần điểm thưởng này, người dùng có thể đổi phiếu xem phim miễn phí một tháng trên ứng dụng FPT Play, hoặc phiếu giảm giá khi mua modem, đầu thu truyền hình.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội quay số trúng xe SH 125i, tivi thông minh Sony 50 inch cùng hàng chục phần quà giá trị khác.

Đọc thêm