Cách tối ưu hóa hoạt động quản trị bán hàng

Microsoft phối hợp cùng đối tác tư vấn Votiva giới thiệu bộ giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operations nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác quản trị. Bộ giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Mitsubishi, Starbucks, Aeon,…

Xem thêm: 5 lỗi trên iPhone chắc chắn ai cũng gặp - Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn gặp phải tình trạng loa bị rè, pin mau hết, nút Home quá nóng hoặc thiết bị tự khởi động lại. Làm cách nào để khắc phục các tình trạng trên?

Giải pháp đã giúp doanh nghiệp tối ưu trong công tác quản trị bán hàng, kênh bán hàng, nhà phân phối, bán lẻ, chăm sóc khách hàng cũng như quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng và hoạt động tài chính, nhân sự.

Bên cạnh chức năng là một giải pháp quản trị vận hành, Microsoft còn cung cấp giải pháp báo cáo quản trị thông minh (BI) giúp cho các lãnh đạo doanh nghiệp có đầy dủ thông tin nhanh và chính xác để đưa ra các quyết định quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp của mình. Hỗ trợ nhà điều hành doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng và đưa ra quyết định kịp thời và chính xác dựa vào dữ liệu được thể hiện qua các hệ thông báo cáo quản trị thông minh Dashboard.   

Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook - Hiện có khá nhiều người dùng bị khóa tài khoản Facebook tạm thời do bị người khác report (báo cáo). Làm cách nào để khôi phục lại tài khoản Facebook?

 

Đọc thêm