Cập nhật ngay iOS 10.3.3 để bảo mật iPhone

Xem thêm: 4 ứng dụng giúp biến giọng nói thành văn bản - Gboard, Laban Key và Voice Text là những ứng dụng miễn phí cho phép người dùng biến giọng nói thành văn bản. 

Bản cập nhật iOS 10.3.3 hiện tại đã có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, người dùng có thể thực hiện việc cập nhật bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm) hoặc kết nối thiết bị với máy tính, mở ứng dụng iTunes và chọn Check for Update.

Về cơ bản, iOS 10.3.3 vẫn chưa có nhiều thay đổi lớn như iOS 11 ngoài những cải tiến nhỏ và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước đó, đem đến sự ổn định và khả năng hoạt động mượt mà trên các thiết bị có phần cứng thấp. Ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm một số hình nền mới cho người dùng iPad Pro.

Lưu ý, trước khi thực hiện việc cập nhật, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị thông qua iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rắc rối có thể xảy ra.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Mẹo để tránh bị thu thập thông tin cá nhân - Bảo mật thông tin luôn là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên hiện vẫn còn khá nhiều người lơ là và chưa có biện pháp bảo vệ cụ thể.

 

Đọc thêm