Để có một vóc dáng hoàn hảo và cân đối

Hydro – drink water
Dung lượng:
2MB.
Phiên bản: 1.1.2
Đánh giá: 4,4 sao.
Tương thích: Android 1.6 trở lên.
Tải tại http://goo.gl/r5dgE5
Luyện tập thể thao sẽ mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. Tuy nhiên, có một việc tưởng chừng như là nhỏ nhặt đó là uống nhiều nước mỗi ngày thì chúng ta lại hay quên mất. Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể, nó sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất và kiểm soát calorie. Giữ ẩm để làn da khỏe mạnh, duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể, ngăn chặn cơn đau đầu,…và nhiều hơn thế nữa.
Đầu tiên, bạn cần lựa chọn đơn vị tính toán trọng lượng cơ thể và khối lượng nước tiêu thụ mỗi ngày ở 2 mục Weight Capacity, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý, mọi thao tác cài đặt này hoàn toàn có thể được thay đổi lại dễ dàng trong phần Settings của ứng dụng.

Để có một vóc dáng hoàn hảo và cân đối ảnh 1

Lựa chọn giới tính (Gender), trọng lượng cơ thể (Weight), cách sống (Lifestyle), có thể là hoạt động nhiều hoặc ít hoặc động, ước tính khối lượng nước mà cơ thể tiếp thu được thông qua thực phẩm (Fluid intake from food), thiết lập lượng nước cho những ngày nóng bức (Hot day) hay các hoạt động gắng sức (Strenuous  activity).
Trung bình thì mỗi ngày chúng ta cần phải uống 1500 ml nước, tuy nhiên nếu hôm đó là ngày nóng bức hay có tập luyện nặng, bạn chỉ cần nhấn vô biểu tượng mặt trời và hình người đang chạy thì tự động chương trình sẽ bổ sung lượng nước cho đủ.

Để có một vóc dáng hoàn hảo và cân đối ảnh 2

Tiếp theo, bạn chọn vào các cách hay uống nước mỗi ngày như uống café, trà, nước đá, nước ngọt,…Thiết lập khối lượng nước và thời gian cho phù hợp hoặc sử dụng thông số chuẩn do chương trình đặt sẵn. Khi thanh trạng thái báo lượng nước đã vượt chỉ tiêu, tức là ngày đó cơ thể đã đủ nước. Ngược lại, bạn cần phải bổ sung thêm các lần uống nước nữa cho đầy đủ.

Để có một vóc dáng hoàn hảo và cân đối ảnh 3

Biểu tượng có hình đồng hồ sẽ giúp bạn thiết lập thời gian nhắc nhở cho mỗi lần uống nước hoặc luyện tập trong ngày. Tương tự như vậy, nếu như bạn muốn xem thống kê tiến độ đạt được theo ngày hoặc theo tháng thì nhấn vào cột biểu đồ.
Phần Settings cung cấp cho bạn các lựa chọn để thay đổi lại đơn vị tính toán, bật/tắt thông báo nhắc nhở, thay đổi nhạc chuông cảnh báo, sao lưu hay phục hồi các thiết lập lên thẻ nhớ,…

Để có một vóc dáng hoàn hảo và cân đối ảnh 4

Nhìn chung, Hydro – drink water cũng chỉ là một công cụ nhắc nhở mỗi ngày, nhằm giúp bạn hình thành nên thói quen uống nước đầy đủ. Bên cạnh đó, việc bổ sung đầy đủ nước sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật.

Đọc thêm