Doanh nghiệp và cách mạng công nghiệp 4.0

VIO năm nay gắn liền với chuỗi hoạt động quy mô lớn gồm: Hội thảo khoa học “Giải pháp tổng thể cho Đô thị thông minh” - Smart City 360 và lễ trao giải Top ICT Việt Nam 2017. 

Xem thêm: 5 tính năng hay trên iOS 11 có thể bạn chưa biết - Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 với nhiều tính năng và cải tiến đáng kể.

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam - Vietnam ICT Outlook (VIO):

Hội thảo năm 2017 với chủ đề “Doanh nghiệp và cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Cơ hội - Thách thức” mang đến bức tranh công nghệ và hiện thực triển khai.

Thông qua đó, người tham dự cập nhật thông tin về: Sự thay đổi công nghệ và hiện thực triển khai toàn cầu; mức độ cộng hưởng của CNTT với doanh nghiệp ứng dụng tại Việt Nam; sự chuyển đổi của các doanh nghiệp ứng dụng CNTT trong xu thế công nghệ mới; toàn cảnh bức tranh ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp; các mô hình ứng dụng CNTT. Chương trình được tổ chức hằng năm, được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND TP.HCM, năm 2017 là lần tổ chức thứ 22.

Với chất lượng thông tin chuyên sâu và giá trị, hội thảo đưa ra tổng quan về mức độ quan tâm và sẵn sàng của doanh nghiệp trước làn sóng công nghiệp 4.0; chia sẻ và cập nhật bức tranh toàn cảnh về ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp tại TP.HCM; những cơ hội và thách thức của doanh nghiệp trong đầu tư CNTT cùng những nội dung tọa đàm khác.

Xem thêm: Mẹo sử dụng video làm ảnh bìa Facebook - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến ảnh bìa (cover) trên Facebook trở nên sống động và cá tính hơn.

  

Đọc thêm