Gigabyte ra mắt nhiều bo mạch đồ họa VGA phiên bản mới

Các VGA mới sẽ sử dụng GPU Radeon™ RX 580 (XTR) và RX 570, thế hệ GPU Polaris thế hệ thứ 3 từ AMD.

Đặc trưng của các VGA mới sẽ là hiệu năng tốt nhất thông qua công nghệ GPU Gauntlet Sorting của Gigabyte, nền tảng là phần cứng mạnh mẽ với công nghệ linh kiện siêu bền và cả việc tản nhiệt hiệu quả của giải pháp WINDFORCE, cuối cùng là công nghệ RGB Fusion mang đến hình thức ấn tượng theo trào lưu với cách riêng của Gigabyte.

AORUS Radeon™ RX 580 XTR 8G

AORUS Radeon™ RX 580 XTR 8G

AORUS RX 580 XTR sẽ chỉ có phiên bản RAM 8GB, hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 2X cùng với thiết kế hệ thống đèn LED RGB, hai quạt 100mm với 4 ống dẫn nhiệt hai lớp độc đáo. Hệ thống phase nguồn sẽ có thiết kế 6+2 cùng với chuỗi linh kiện siêu bền đặc trưng của Gigabyte, mang đến khả năng vận hành bền bỉ, đáng tin cậy nhất trong khi hiệu năng luôn ở mức tốt nhất nhờ vào cả hai yếu tố là phần cứng lẫn sức mạnh tản nhiệt.

Đây cũng là một trong những phiên bản GPU cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của AMD, tên mã hoàn chỉnh là RX 580 XTR, tên mã mới.

AORUS Radeon™ RX 580 8G / 4G

AORUS Radeon™ RX 580 8G / 4G

AORUS RX 580 sẽ có hai phiên bản RAM 8GB và 4GB, tất cả đều là GDDR5. Thiết kế hệ thống tản nhiệt sẽ gọn gàng hơn với hai quạt làm mát 90mm cùng với 4 ống dẫn nhiệt hai lớp độc đáo tiếp xúc trực tiếp với GPU. Các khu vực khác nhu phase nguồn và RAM tất nhiên vẫn được tản nhiệt hiệu quả thông qua thiết kế cẩn thận của Gigabyte.

Toàn bộ các VGA AORUS bao gồm cả dòng sản phẩm này đều sẽ được trang bị tính năng RGB Fusion và tấm ốp lưng kim loại giúp toàn bộ VGA cứng cáp hơn, tản nhiệt hiệu quả hơn.

AORUS Radeon™ RX 570 4G

AORUS Radeon™ RX 570 4G

Được thiết kế hướng đến việc trải nghiệm game hoàn hảo ở độ phân giải 1080p, các VGA AORUS RX 570 được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 2X mạnh mẽ cùng với tấm ốp kim loại ở mặt lưng giúp mọi thứ cứng cáp, tản nhiệt hiệu quả hơn. Tính năng đèn LED RGB và tương thích với RGB Fusion là điều tất nhiên sẽ hiện diện.

GIGABYTE Radeon™ RX 580 / RX 570 Gaming

GIGABYTE Radeon™ RX 580 / RX 570 Gaming

Trong khi đó, với giá thành hấp dẫn hơn thì các VGA dòng Gaming của Gigabyte cũng tạo ra ấn tượng của riêng mình. Vẫn là hệ thống tản nhiệt WINDFORCE cùng với thiết kế bề ngoài đặc trưng và quen thuộc, mọi thứ vẫn đủ mạnh mẽ để giúp bạn trải nghiệm tốt nhất trong thế giới game muôn vạn sắc màu.

Sẽ có hai phiên bản khác nhau sử dụng GPU RX 580 và RX 570.

Tất cả các VGA thuộc 500 series mới từ Gigabyte với thương hiệu Gaming hoặc AORUS đều được tối ưu cho công nghệ thực tế ảo (VR), mang đến nhiều giá trị và sức mạnh hơn cho người dùng.

Đọc thêm