Gunny lôi đài gà với đảo hải tặc

Là một trong những tính năng chủ chốt của phiên bản Gunny Lôi Đài Gà, Phó bản Đảo Hải Tặc chính thức “đón khách” vào ngày 19-2. Tuy được mệnh danh là “chuyến phiêu lưu đi dễ khó về” nhưng Phó bản Đảo Hải Tặc không chỉ dành cho những chiến binh lão luyện mà còn là thử thách đầy hấp dẫn của những game thủ biết phát huy thế mạnh của tinh thần đồng đội.

Có thể nói, Đảo Hải Tặc là phó bản “đáng gờm” nhất Gunny: lần đầu tiên game thủ phải vượt qua đến 9 cửa ải trong một phó bản. Phiêu lưu trong Phó bản Đảo Hải Tặc, nhóm thám hiểm cần phải đối mặt với tầng tầng lớp lớp quái vật máu trâu cùng những tuyệt chiêu lợi hại như: đóng băng, phun độc, thổi lá rút sinh lực, ném lửa sát thương…

Tuy đầy rẫy nguy hiểm nhưng Đảo Hải Tặc chính là mảnh đất hứa cho những Gunner yêu thích sự phiêu lưu và có tinh thần “bầy đàn” cao. Tổ đội từ 1-4 người có tối đa 800 lượt bắn, đòi cả nhóm phải có sự tính toán cao độ để tận dụng hữu hiệu nhất số lượt bắn của mình để vượt qua 9 cửa ải khó nhằn.

Song song với việc tính toán số lượt bắn, với tính năng bắn cùng lúc ở phiên bản mới, người chơi còn cần phải phối hợp cực kỳ ăn ý trong từng góc bắn để cho ra kết quả tối ưu. Đây là tính năng mang tính đột phá, tạo nên những màn bắn phá dữ dội, đem lại hiệu quả nhanh – gọn – lẹ nếu biết phát huy sức mạnh đồng đội.

Tuy chỉ mở cửa duy nhất một lần mỗi ngày nhưng phó bản Đảo Hải Tặc đem đến những chiến lợi phẩm khủng về số lượng lẫn chất lượng.

Tùy theo số cửa ải vượt qua được, nhóm Gunner sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau mà cửa ải cuối cùng lên đến hàng chục phần thưởng cho mỗi người chơi, bao gồm: Nước tu luyện cấp 2, Nước tu luyện cấp 3, Tinh hoa vinh dự, Chiến hồn đơn,… Trong đó, Nước tu luyện cấp 3 là vật phẩm chưa từng xuất hiện ở bất kỳ phó bản nào trước đây và Chiến hồn đơn mới chỉ có mặt ở Mê cung là phó bản dành cho một người. Các phần thưởng được mặc định tương ứng với mỗi ải mà tổ đội vượt qua thay cho cơ chế “hên xui” mở lệnh bài ở các phó bản cũ.

Ngoài ra, Đảo Hải Tặc cũng là nơi để các "anh cả" của Guild thể hiện mình trước đàn em bằng cách giúp thành viên nhận được nhiều phần thưởng hơn khi khám phá phó bản.

QC

Đọc thêm