Làm phim chuyên nghiệp trên Android

KineMaster là ứng dụng sẽ giúp bạn biến những khoảnh khắc đáng nhớ thành một video chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn chạm vào biểu tượng dấu cộng rồi nhấn Choose Media, duyệt đến các tập tin hình ảnh hoặc video đã ghi lại trước đó rồi chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó, bạn đặt tiêu đề cho phần đầu và phần cuối video, lựa chọn các theme (chủ đề) có sẵn hoặc tải thêm về từ trên mạng.

Làm phim chuyên nghiệp trên Android ảnh 1

Khi chạm vào phần hiển thị video, bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh menu nhỏ nằm ngay bên dưới. Để áp dụng các hiệu ứng độc đáo như Handwriting (tạo chữ viết tay), Stickers (chèn vào các biểu tượng cảm xúc), Accent…bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Fx.
Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ hiệu ứng Stop motion/Fast motion thông qua biểu tượng đồng hồ, việc bạn cần làm là lựa chọn đoạn video cần áp dụng rồi kéo thanh trượt lại cho phù hợp.
Làm phim chuyên nghiệp trên Android ảnh 2Làm phim chuyên nghiệp trên Android ảnh 3

Để tăng phần hấp dẫn cho video, bạn nên chèn thêm các tập tin âm thanh có sẵn trong máy, sau đó chỉnh sửa lại hiệu ứng Fade in/Fade out để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi đã hoàn tất mọi thứ, bạn quay trở lại giao diện lúc ban đầu, chạm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trái bên dưới, lựa chọn chất lượng video là High, MediumhayLow rồi nhấn Exportvà chờ một lát để hoàn tất. Cuối cùng, người dùng có thể chia sẻ nó lên các dịch vụ mạng xã hội như Facebook, YouTube, Google Drive hay Dropbox chỉ với một thao tác chạm đơn giản.

Làm phim chuyên nghiệp trên Android ảnh 4Làm phim chuyên nghiệp trên Android ảnh 5

Đọc thêm