Làm thế nào để an toàn hơn khi thanh toán trực tuyến?

Các chủng loại mã độc tống tiền, đào tiền ảo, điều khiển thiết bị từ xa... ngày càng tăng cao buộc các hãng bảo mật phải nâng cấp hệ thống và tìm ra phương pháp mới để ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc. 

Theo thống kê của Trend Micro, tổn thẩt do BEC gây ra trên toàn thế giới đã lên đến 9 tỷ USD tính tới giữa năm 2018. Mỗi ngày, ứng dụng bảo mật của công ty đã chặn hơn 250 triệu mối đe dọa, giúp cuộc sống trực tuyến của người dùng an toàn hơn.

Mới đây, Trend Micro đã tung ra phiên bản Security 15 tích hợp hàng loạt tính năng mới như AI (trí tuệ nhân tạo), quét mã độc đối với các tập tin được lưu trữ trên đám mây...

Tính năng đặc biệt trong phiên bản lần này chính là Pay Guard (Bảo vệ thanh toán trực tuyến) và chức năng chống đánh cắp dữ liệu người dùng. Cụ thể, Trend Micro Pay Guard cho phép bạn truy cập vào trang web ngân hàng hoặc trang thanh toán an toàn, thông qua nền tảng trình duyệt mặc định của bạn dưới sự bảo mật của Pay Guard. Khi cài đặt Trend Micro Security 2019, phần mềm sẽ tự động tạo biểu tượng lối tắt trên màn hình để khởi động trình duyệt mặc định của bạn.

Dự kiến Trend Micro Security 15 (tiếng Việt) sẽ có giá bán lần lượt là 260.000 đồng (phiên bản Internet Security) và 360.000 đồng (phiên bản Maximum Security). Nếu sử dụng các thiết bị di động, bạn có thể tham khảo phiên bản Trend Micro Mobile Security 15 với giá 200.000 đồng.

 

Đọc thêm