Làm thế nào để mua bán nhà, đất an toàn hơn trên smartphone?

Dự án cổng thông tin Nhadat.net chính thức ra mắt vào tháng 12-2017 với nhiều tính năng hữu ích. Không lâu sau, ứng dụng Nhadat.net đã có mặt trên Google Play và App Store với hơn 50.000 lượt tải xuống.

Cổng thông tin Nhadat.net áp dụng phương pháp Machine Learning, là một phần trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang được đề cập nhiều trong thời gian qua.

Mỗi tháng, ứng dụng cung cấp hàng trăm ngàn thông tin về bất động sản và thị trường. Với lượng tin đăng trong tốp đầu thị trường cùng nhiều gói dịch vụ quảng cáo hiệu quả, Nhadat.net đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao, hỗ trợ bán hàng tốt và thúc đẩy phát triển thương hiệu nhà đầu tư, sàn giao dịch hay thương hiệu môi giới cá nhân chuyên nghiệp.

Nhadat.net áp dụng phương pháp Machine Learning, là một phần trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang được đề cập nhiều trong thời gian qua. Với công nghệ này, ứng dụng có thể tự động hiểu các thông tin sai lệch và loại bỏ. 

Vừa qua, Nhadat.net cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Real Estate Services - Đất Xanh RES) để đẩy mạnh phát triển.

Đại diện Đất Xanh RES chia sẻ: Thông qua việc hợp tác chiến lược với Nhadat.net, hơn 3.500 nhân viên trực thuộc hệ thống Đất Xanh RES có thể đăng tin, trao đổi, mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên cổng thông tin Nhadat.net. Việc hợp tác chiến lược cũng giúp cho nhân viên của Đất Xanh được nhận nhiều ưu đãi hơn, kèm theo các hỗ trợ đặc biệt khác từ Nhadat.net để giúp cho việc chăm sóc khách hàng và mua bán bất động sản trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đọc thêm