Lễ trao giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần thứ 8

Sau 8 năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút được nhiều đơn vị, công ty tham gia, điều này chứng tỏ giải thưởng đang ngày càng được quan tâm. 

Chủ đề năm nay là “Công nghệ số đồng hành cùng thành phố văn minh, hiện đại” nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học lớn nhất của cả nước.

Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu. Ảnh: TIỂU MINH

Năm nay giải thưởng đã thu hút 73 hồ sơ đăng kí và được chia thành sáu nhóm khác nhau. Hội đồng giải thưởng đã họp để xét chọn 13 đơn vị với 13 sản phẩm, giải pháp, hai tập thể và hai cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển ngành CNTT-TT của thành phố, cùng năm sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc.

Giải thưởng được xét và trao tặng cho sáu nhóm, theo các lĩnh vực liên quan đến CNTT-TT như sau:

- Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

- Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu

- Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu

- Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu

- Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT thành phố

- Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc. (Được xét tặng chính thức từ năm 2014 theo quyết định 40/2013/QĐ-UBND ngày 26/09/2013 của UBND Thành phố)

Nhiều chuyên gia cho biết, các sản phẩm năm nay đã được cải tiến khá nhiều so với trước đó, hướng đến việc xây dựng môi trường sống, chính quyền điện tử và phục vụ người dân ngày một tốt hơn.

 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu. Ảnh: TIỂU MINH

 

Đọc thêm