Lộ diện xe hơi thông minh kết nối công nghệ đám mây

Sử dụng nền tảng OceanConnect IoT của Huawei, Groupe PSA đã xây dựng nền tảng module xe hơi kết nối (CVMP), sử dụng dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei. DS 7 CROSSBACK, ra mắt trong tháng này tại Trung Quốc, là chiếc xe hơi đầu tiên được hưởng lợi từ CVMP.

Khách hàng có thể truy cập các dịch vụ mới như điều hướng, nhận dạng giọng nói ngôn ngữ tự nhiên và cổng dịch vụ được kết nối thông qua màn hình bảng điều khiển của xe. Tình trạng bảo dưỡng của xe và lịch sử của các chuyến đi cũng như phong cách lái xe cũng có thể truy cập từ smartphone.

Ngoài ra còn có dịch vụ thông tin giải trí, cập nhật phần mềm từ xa và bản đồ điều hướng, trợ lý cá nhân, chức năng chẩn đoán và bảo dưỡng xe từ xa, và các dịch vụ hữu ích cho các công ty cho thuê xe, người quản lý đội xe và nhà khai thác dịch vụ chia sẻ xe hơi.

Nền tảng OceanConnect IoT là nền móng của giải pháp xe hơi kết nối của Huawei. Giải pháp này giúp phát triển các xe hơi kết nối, nhà thông minh và thành phố thông minh, giúp người dùng tiếp cận với một loạt các dịch vụ được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày.

 

Đọc thêm