Microsoft chính thức giới thiệu Office 2016


Xem thêm: Trải nghiệm Office 2016 trước giờ ra mắt - Mặc dù đến ngày 22/9 tới đây Microsoft mới chính thức phát hành phiên bản Office 2016, tuy nhiên vừa qua cộng đồng mạng đã truyền tay nhau rất nhiều thông tin về bản cài đặt này.

Office 2016 giới thiệu bộ ứng dụng dành cho máy tính bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Còn đối với các Khách hàng là thuê bao Office 365 thì sẽ được sử dụng thêm OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

Khả năng làm việc nhóm

Ứng dụng Office 2016 sẽ đơn giản hóa khả năng cộng tác và xóa đi những rào cản hiện tại, giúp mọi người trong một nhóm có thể tương tác tốt hơn.

Theo đó, khi một người nào đó trong nhóm chỉnh sửa nội dung của bên trong phần mềm Word, PowerPoint và OneNote thì những người khác trong nhóm cũng có thể theo dõi tức thì. 

Microsoft chính thức giới thiệu Office 2016 ảnh 1

Tích hợp Skype trực tiếp vào bộ Office, cho phép người dùng có thể nhắn tin trực tiếp, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong quá trình sử dụng. 

Microsoft cam kết luôn gia tăng hiệu suất và đưa đến những trải nghiệm Office tuyệt vời nhất cho khách hàng trên mọi thiết bị. Bộ Office mới sẽ trao quyền cho mọi cá nhân và tổ chức hoàn thiện công việc mọi nơi, mọi lúc – tại nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Đọc thêm