Nhà mạng tặng miễn phí 10 GB lưu trữ dữ liệu cho người dùng

Có thể nói, năm 2019 đánh dấu sự thành công của bóng đá nước nhà, đặc biệt tại SEA Games 30 vừa diễn ra tại Philippines.

Vinh dự và tự hào khi Câu lạc bộ bóng đá Viettel có tới ba cầu thủ (Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Đức Chiến) góp mặt trong đội hình thi đấu của SEA Games 30 và đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình, mang về tấm huy chương vàng lần đầu tiên cho Việt Nam sau 60 năm.

10 GB dung lượng lưu trữ LifeBOX là món quà thiết thực nhất mà các cầu thủ Viettel FC dành tặng người hâm mộ cả nước, để tri ân sự động viên và cổ vũ hết mình dành cho đội tuyển.

Với dung lượng 10 GB, bạn có thể an tâm lưu lại mọi khoảnh khắc sum họp gia đình vào dịp tết.

viettel-lifebox

Viettel FC tặng người dùng 10 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí. Ảnh: Internet

Nền tảng đám mây LifeBOX có chức năng tương tự như các dịch vụ phổ biến hiện nay như Google Drive, iCloud, Dropbox... nhưng được phát triển bởi Viettel và hạ tầng trong nước, đảm bảo an toàn bảo mật cho thông tin lưu trữ.

Tính năng LifeBOX được tích hợp trên ứng dụng My Viettel, cho phép người dùng đăng tải và lưu giữ hình ảnh, video, tài liệu, âm nhạc. Theo ghi nhận, hiện tại đã có hơn 800.000 người kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Để nhận được 10 GB lưu trữ miễn phí trên LifeBOX, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng My Viettel.

Khi sử dụng hết 10 GB lưu trữ miễn phí, bạn có thể lựa chọn thêm gói tháng VIP1 (25 GB lưu trữ với giá 9.000 đồng/tháng) hoặc VIP2 (15 GB lưu trữ với giá 5.000 đồng/tháng). Lưu ý, người dùng sẽ không bị tính cước data 3G/4G khi sử dụng tính năng LifeBOX trên ứng dụng My Viettel.

Đọc thêm