Nhiều mẫu iPhone giảm giá mạnh dịp cận tết 2019

Sử dụng iPhone cũ đang là trào lưu được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn, khi được trải nghiệm tốt mà giá bán lại dễ chịu hơn, đặc biệt là các chính sách bảo hành, hậu mãi ngày càng vượt trội.

Chỉ với 6,1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu iPhone 6S Plus quốc tế mới đến 99% với các màu như hồng, xám, trắng, vàng (gold).

iPhone 6S Plus là chiếc smartphone luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Apple. Điện thoại mang lại sự trải nghiệm không khác quá nhiều so với các dòng iPhone 7, thậm chí cả dòng iPhone 8.

Về cấu hình, iPhone 6S Plus dùng chip Apple A9, RAM 2 GB, chạy trên hệ điều hành iOS 10 mượt mà. Công nghệ Touch ID mang lại sự trải nghiệm quen thuộc, tự nhiên và tiện ích. Camera trên iPhone 6S Plus có độ phân giải 12 MP giúp lấy nét nhanh, cân bằng độ sáng và màu sắc tốt, đáp ứng nhu cầu nhiếp ảnh của nhiều người dùng.

Ngoài phiên bản iPhone 6S Plus, bạn có thể tham khảo và mua sắm một số dòng iPhone cũ khác như iPhone 7 quốc tế giá chỉ từ 6,4 triệu đồng, iPhone 7 Plus quốc tế có giá từ 7,9 triệu đồng, iPhone 8 quốc tế có giá từ 10,5 triệu đồng, iPhone 8 Plus quốc tế có giá từ 13,5 triệu đồng, iPhone X có giá từ 16,2 triệu đồng cùng cơ hội trúng 19 chỉ vàng 9999 khi mua hàng tại Di Động Việt.

Bên cạnh đó, người dùng còn được hưởng các chương trình ưu đãi như giảm 30% gói bảo hành một đổi một 12 tháng rơi vỡ, thu cũ đổi mới - lên đời không bù tiền hay hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Đọc thêm