Những tiện ích cực hay cho iMessage

Thay vì gửi tin nhắn bằng văn bản, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emoji) để biến cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, nếu thấy các biểu tượng có sẵn chưa đầy đủ, bạn có thể cài đặt thêm tiện ích bổ sung của bên thứ ba bằng cách mở iMessage, chạm vào biểu tượng App Store > Store và nhập vào từ khóa JibJab. Khi hoàn tất, bạn hãy mở tiện ích JibJab bên trong iMessage và chụp lại khuôn mặt của mình, sau đó canh chỉnh vùng mắt và miệng sao cho phù hợp với các mẫu có sẵn. JibJab sẽ tự động ghép khuôn mặt của bạn vào các bức ảnh động vui nhộn có sẵn, người dùng có thể bấm vào để xem trước, tải về máy hoặc chia sẻ với bạn bè chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hiện có khá nhiều ứng dụng thú vị có thể dùng kèm với iMessage. Ảnh: H.MINH

Nếu muốn mã hóa và bảo mật thông tin cuộc trò chuyện, bạn có thể cài đặt tiện ích Silent Text hiện được cung cấp miễn phí trên App Store. Theo đó, ứng dụng sẽ mã hóa end-to-end toàn bộ nội dung và chỉ có người trong cuộc mới có thể truy cập. Bên cạnh đó, Silent Text còn hỗ trợ tính năng tự hủy tin nhắn sau một khoảng thời gian cụ thể.

Với tiện ích Scanbot, bạn có thể số hóa tài liệu, hình ảnh cũ và gửi cho bạn bè ngay lập tức thông qua tin nhắn. Đầu tiên, ứng dụng sẽ mở cửa sổ camera và bắt đầu tìm kiếm tài liệu, tự động Scanbot sẽ canh chỉnh các góc và thực hiện tất cả thao tác, việc bạn cần làm là bổ sung thêm nội dung tin nhắn và gửi nó cho bạn bè.

Đọc thêm