Phát động giải thưởng “Nhân tài Đất Việt 2013”

Giải thưởng "Nhân tài Đất Việt" do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 đến nay giải thưởng đã bước qua năm thứ 9. Tính đến nay, Giải thưởng đã thu hút và tôn vinh hàng nghìn nhân tài trên mọi miền đất nước ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ Thông tin, Khoa học Tự nhiên, Y tế, Giáo dục, Giao thông, Bưu chính Viễn thông, Xây dựng, Quản lý doanh nghiệp,…

Giải thưởng "Nhân tài Đất Việt 2013" năm nay vẫn tiếp tục là một sân chơi cho các doanh nghiệp có sản phẩm CNTT thành công và những sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao. Đồng thời Ban tổ chức đã thống nhất mở rộng thêm giải thưởng cho sản phẩm dự thi các ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động. Việc mở ra giải thưởng này nhằm khuyến khích các tác giả, đặc biệt là các bạn trẻ phát triển khả năng nhạy bén và sáng tạo của mình trong việc tiếp cận những sản phẩm công nghệ mới. Đặc biệt, để tiếp tục đẩy mạnh và thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích CNTT và quan tâm đến giải thưởng, BTC đã có những thay đổi mạnh mẽ về giải thưởng và mở rộng lĩnh vực dự thi sang các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Y dược và Môi trường.

Phát động giải thưởng “Nhân tài Đất Việt 2013” ảnh 1

Theo ông Phạm Long Minh, Trưởng phòng Đối ngoại, Tập đoàn Tân Hiệp Phát thì “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là một giải thưởng có uy tín và việc Tân Hiệp Phát tài trợ cho chương trình với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ nhằm tôn vinh những nhân tài Việt, những người sẽ đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển Kinh tế - Xã hội để đưa Việt Nam tiến gần hơn với các nước phát triển trên Thế giới”

Theo Ban tổ chức, thời gian nhận bài dự thi từ nay cho đến hết ngày 31-08- 2013. Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2013 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website  tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn/.

TB

Đọc thêm