Sony giới thiệu Ultrabook VAIO T Series siêu di động

Không chỉ vượt chuẩn về độ mỏng, nhẹ của phân khúc Ultrabook do Intel đưa ra (17.8mm so với tiêu chuẩn 18mm), VAIO T còn mang đến cho người dùng trải nghiệm chưa từng có với những ứng dụng và công nghệ độc đáo Sony và Intel cùng phối hợp phát triển riêng cho dòng Ultrabook của Sony.

Sony giới thiệu Ultrabook VAIO T Series siêu di động ảnh 1

Không thể thiếu những công nghệ “đóng mác” Sony như “Rapid Wake + Eco”, sạc nhanh qua USB và thời lượng pin lớn, chiếc siêu laptop này cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ hàng đầu của Sony như bộ nhớ RAM 4 GB, chip Intelcore i5 Ivy Brigde, card đồ họa tích hợp Intel HD 4.000, ổ cứng lai HDD và SDD 500 GB hoặc tùy chọn riêng theo nhu cầu của người sử dụng. Mỏng nhẹ và năng động, VAIO T là chiếc laptop lý tưởng dành cho những người ưa dịch chuyển.

Sony giới thiệu Ultrabook VAIO T Series siêu di động ảnh 2

VAIO T kết nối dễ dàng và trực tiếp với tất cả các thiết bị ngoại vi từ màn hình máy tính, máy chiếu, ngay cả với các thiết bị có đầu kết nối nhỏ và siêu nhỏ. Máy được trang bị cổng kết nối VGA và mạng Lan bên cạnh chuẩn USB 3.0, USB 2.0, và HDMI. Bộ đôi này còn tích hợp khe cắm dành cho Memory Stick and SD card.

Với chế độ “Rapid Wake + Eco”, việc tắt máy có thể không còn cần thiết. Công nghệ này cho phép máy chuyển từ chế độ “sleep” sang trạng thái hoạt động bình thường trong chưa đầy 2 giây. Khởi động chế độ “sleep” bằng cách gập máy lại và ngay lập tức có thể tiếp tục công việc đang dở bằng cách mở lại nắp máy trong khi dữ liệu vẫn được bảo vệ hiệu quả. AIO T được trang bị công nghệ “Clear Phrase” và “xLOUD” cho âm thanh rõ nét và sống động khi xem phim và chơi game. Máy được gắn camera chuẩn HD với cảm biến “Exmor” mang lại hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, và màu sắc sống động ngay trong điều kiện ánh sang yếu.

Sony giới thiệu Ultrabook VAIO T Series siêu di động ảnh 3

Đặc biệt VAIO T còn có chức năng “điều khiển bằng chuyển động” cho phép người dùng tương tác với máy tính thông qua cử động của bàn tay. Với chức năng này, máy có thể hiểu được một số lệnh đơn giản như chuyển sang cửa sổ mới hoặc trượt sang hình kế tiếp khi duyệt ảnh với cứ động sang trái, sang phải của bàn tay; tạm dừng chơi nhạc hoặc trình chiếu với động tác hất tay xuống dưới. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng với cử động quay tay… VAIO T được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản 11.6” và 13.3”.

TÂM BẢO

Đọc thêm