Trợ lý ảo đe dọa các công ty truyền thông truyền thống

Về cơ bản, Business Wire (Việt Nam) là dịch vụ chuyển hóa thông tin doanh nghiệp thành tin tức và phát hành tới các hãng thông tấn, cơ quan báo chí, cơ quan điều phối, cổ đông và nhà đầu tư... Sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại, Business Wire kết nối các doanh nghiệp tham gia dịch vụ với mạng lưới báo chí đồ sộ lên đến gần 600 nhà báo, 200 đầu báo và hình thành một “thông tấn xã” mà chính các doanh nghiệp trở thành các phóng viên tin tức.

4 cách tăng tốc WiFi trong nháy mắt
4 cách tăng tốc WiFi trong nháy mắt
(PLO)- Nếu WiFi có dấu hiệu chập chờn, rất có thể hàng xóm của bạn đang sử dụng cùng kênh (channel) WiFi với bạn. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập, tải nội dung thông cáo, chọn phân mục báo phù hợp và gửi - thông tin sẽ được tự động truyền tải đến phóng viên của các cơ quan báo chí đã lựa chọn. Business Wire cũng áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong phân tích, theo dõi và đánh giá hiệu quả của tin tức doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động truyền thông.   

Các doanh nghiệp Business Wire có thể hỗ trợ rất đa dạng: từ các công ty nhỏ chưa có quan hệ báo chí hay nhân sự phụ trách truyền thông doanh nghiệp, các công ty đại chúng với nhu cầu cao về việc truyền thông đến cổ đông và báo giới, hay các tập đoàn lớn với khối lượng công việc khổng lồ cho bộ phận truyền thông, cần một “trợ lý ảo” như Business Wire để hỗ trợ, tập trung nguồn lực nhân sự vào các hoạt động chiến lược.

 

Đọc thêm