Trợ lý du lịch trong dịp lễ 2/9

Airbnb (https://goo.gl/0c6OFY)

Airbnb mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nơi ở, từ các biệt thự cao cấp cho đến những ngôi nhà trên cây, ở phòng riêng hay chung với chủ.
Đầu tiên bạn nhấn nút Sign up để đăng ký một tài khoản miễn phí, sẽ được sử dụng để liên lạc với chủ nhà. Airbnb sở hữu danh sách khách sạn của hơn 34.000 thành phố trên 192 quốc gia, và để tìm kiếm chỉ cần nhập địa điểm vào ô Where are you going?. Kết quả sẽ hiện ra ở mục listings thống kê tất cả các địa điểm lưu trú được tìm thấy. Tuy nhiên, để sát hơn, bạn nên lọc ra các kết quả phù hợp theo nhu cầu bằng cách nhấn vào nút More filters. 

Trợ lý du lịch trong dịp lễ 2/9 ảnh 1

Tại đây, bạn có thể lọc theo số người ở (Guest), loại phòng (Listing types) gồm private room (phòng riêng), shared room (phòng ở cùng với chủ nhà) hay Entire home (thuê nguyên căn). Ở mục Price range bạn kéo thanh trượt để điều chỉnh khoảng giá trong ngân sách cho phép (từ 10 USD cho đến 1000 USD). Tại mục Amenities bạn chọn những trang thiết bị có trong phòng ở gồm Elevator (thang máy), washer (máy giặt), pets allowed (cho phép nuôi thú cưng), TV, Smoke detector (báo khói), internet, gym (phòng tập thể hình), breakfast (có ăn sáng), pool (hồ bơi), …Bbạn chọn tiếp số giường trong phòng (beds), số phòng (bedrooms) và số lượng phòng tắm (bashrooms). Cuối cùng, chọn ngày đến (arrives) và ngày đi (departures), xong nhấn nút Save filter để tiến hành lọc lại kết quả. 

Trợ lý du lịch trong dịp lễ 2/9 ảnh 2

Ở kết quả tìm thấy, bạn nhấn vào hình ảnh minh họa về nơi ở để xem chi tiết. Airbnb hỗ trợ việc tương tác trực tiếp với chủ nhà bằng cách nhấn vào nút Contact Host, điền một đoạn văn bản vào ô Write a message … rồi nhấn nút Send để gửi đi. Bên cạnh đó, Airbnn cũng hiển thị nhận xét của những du khách khác về nơi ở để bạn cân nhắc, xem tất cả các nhận xét bằng cách nhấn vào nút View all. Mục About this listings giới thiệu sơ lược về vị trí địa lý, view, số phòng cũng như nội thất bên trong,… Ngay bên dưới hình đại diện là thông tin đầy đủ về nơi ở gồm Listing type (loại phòng), bed rooms (số phòng ngủ), bathrooms (số phòng tắm), accommodates (sức chứa), minimum stay (số ngày ở tối thiểu), additional prices (tiền phụ thu khi ở thêm người), cancellation policy (chính sách khi hủy bỏ đặt phòng), availability (thời điểm có phòng).

Trợ lý du lịch trong dịp lễ 2/9 ảnh 3

Ở phía cuối phần More similar listings, bạn có thể xem danh sách các địa điểm tương đương được Airbnb đề xuất. Để đánh dấu địa điểm yêu thích, bạn nhấn vào biểu tượng trái tim trên ảnh đại diện rồi gõ nội dung vào phần New Wish List. Bạn có thể truy cập các địa điểm này bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim trên giao diện chính ứng dụng. 

Đọc thêm