Thêm một 'ông lớn' nhảy vào thị trường điện thoại gập
(PLO)- Khi thiết kế điện thoại gập dần trở nên quen thuộc, nhiều hãng bắt đầu tìm cách tạo khác biệt bằng AI, bảo mật và trải nghiệm cá nhân hóa.
(PLO)- Khi thiết kế điện thoại gập dần trở nên quen thuộc, nhiều hãng bắt đầu tìm cách tạo khác biệt bằng AI, bảo mật và trải nghiệm cá nhân hóa.
(PLO)- Tin công nghệ 28-3 sẽ có các nội dung như Cuộc đua cấu hình trên smartphone đã hết thời? Vì sao OpenAI lại ‘khai tử’ Sora? Dell đặt cược vào AI và thiết kế mỏng nhẹ.
(PLO)- Khi AI xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone, mối quan tâm của người dùng không còn nằm ở việc thiết bị “thông minh” đến đâu, mà là dữ liệu cá nhân được xử lý và lưu trữ như thế nào.
(PLO)- Tin công nghệ 5-7 sẽ có các nội dung như chi gần 800 triệu cho một chiếc điện thoại không có 5G?, Apple, Google đối mặt với hàng tỉ đô la tiền phạt dân sự vì TikTok, máy tính bảng đa năng cho nhu cầu gia đình, Sony tạm dừng giao hàng Xperia 1 VII vì lỗi nghiêm trọng.