Nhiều người trẻ mạnh tay chi tiền mua Vertu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Thay vì chọn smartphone cao cấp , ngày càng có nhiều người trẻ có thu nhập cao mạnh tay chi tiền để mua Vertu nhằm thể hiện sự khác biệt.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng cũng như mở rộng tệp khách hàng, Vertu đã không còn là điện thoại “cục gạch” đính kim cương. Thay vào đó, các dòng Vertu mới đã được tích hợp những công nghệ mới với mức giá hợp lý, hướng đến những người trẻ có thu nhập cao.

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn mua Vertu chính hãng để thể hiện đẳng cấp và khác biệt

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn mua Vertu chính hãng để thể hiện đẳng cấp và khác biệt

Theo đại diện của Vertu Việt Nam, dù tỷ lệ những khách hàng từ 20-35 tuổi mua Vertu không quá cao, nhưng vẫn đang có dấu hiệu tăng trưởng trong thời gian qua.

Cụ thể, tính từ đầu năm 2023 đến nay, sức mua Vertu của những khách hàng trẻ đã liên tục tăng từ 15-20% mỗi tháng. Trong đó, đa số những khách hàng này đều chọn Metavertu (chiếm 90% các dòng Vertu) với mức giá từ 90-125 triệu đồng. Tiếp đến là các dòng Aster P, iVertu và Signature (chiếm khoảng 10%), với mức giá từ 75-120 triệu đồng.

Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Metavertu là chiếc điện thoại được hỗ trợ web 3.0 đầu tiên trên thế giới. Thiết bị có thể chạy nền tảng blockchain và biến dữ liệu media thành tài sản NFT, cấu hình mạnh, thiết kế hiện đại, phù hợp với những người trẻ đam mê crypto.

Metavertu được nhiều người trẻ lựa chọn bởi những tính năng hiện đại cùng mức giá hợp lý
Metavertu được nhiều người trẻ lựa chọn bởi những tính năng hiện đại cùng mức giá hợp lý

Ngoài ra, mức giá chênh lệch giữa Metavertu và các dòng smartphone cao cấp khác là không quá cao. Việc sở hữu một chiếc điện thoại có thương hiệu đẳng cấp cao hơn, với một chút “sức rướn” không phải là quá khó đối với nhiều người có thu nhập cao.

Anh Huy Hoàng (30 tuổi, ngụ tại TP.HCM) cho biết, thay vì mua con flagship hơn 40 triệu thì anh quyết định bỏ thêm gần 50 triệu để mua chiếc Metavertu Calf Leather Dawning Orange có giá 89,99 triệu đồng.

Bên cạnh quy trình sản xuất “có một không hai”, điện thoại Vertu còn được gia công trên những vật liệu quý giá như sapphire, titan siêu cứng, vàng, kim cương, gốm quanh phần loa hay da thú bọc. Các linh kiện được thiết kế tùy chỉnh với mức độ chính xác tuyệt đối, không phải linh kiện sản xuất hàng loạt. Đây cũng chính là yếu tố khiến Vertu trở thành điện thoại có mức giá đắt bậc nhất hiện nay.

Đọc thêm