Video call trên Facebook vẫn chưa "hot" ở Việt Nam

(PLO) – Facebook trước đây đã công bố tính năng video call trên tính năng messenger của họ. Tuy nhiên thời gian trước đây chỉ giới hạn ở 18 quốc gia, giờ đây Facebook khẳng định tính năng này đã được cập nhật cho nhiều nước hơn.

Dù vậy, trưởng nhóm phát triển ứng dụng messenger của Facebook - David Marcus chia sẻ rằng, một số nước sẽ chưa được kích hoạt tính năng này. Cụ thể trên Facebook của Marcus, một số bình luận từ Ai Cập, Saudi Arabia và Bahrain cho hay họ vẫn chưa nhận được tính năng này. Và ở Việt Nam chúng ta cũng chưa chỉ mới nhận được biểu tượng gọi điện miễn phí trên ứng dụng messenger và vẫn chưa có thể sử dụng được.

“Chúng tôi vui mừng chia sẻ giờ đây chúng tôi đã tung ra chức năng gọi điện miễn phí trên toàn cầu, tuy nhiên một vài quốc gia vẫn chưa được cập nhật, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện cũng như nâng cấp tính năng này tốt hơn cho tất cả các nước.Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có được phiên bản mới nhất cho iOS và Android và như mọi khi ... cho chúng tôi biết sẽ cố gắng làm cho nó được tốt hơn khi đến tay người dùng.”

Trở về trang chủ

Đọc thêm