Xài Zalo được tặng tài khoản nghe nhạc chất lượng cao

Chương trình diễn ra trong 15 ngày, từ 8-22/6. Cách thức tham gia trúng thưởng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần gửi tin nhắn đến trang chính thức Zing Mp3 trên Zalo với cú pháp: #VIP [tài khoản Zing Mp3 của bạn] là có thể yên tâm chờ đợi mình trở thành một trong 2 triệu người may mắn.

Xài Zalo được tặng tài khoản nghe nhạc chất lượng cao ảnh 1

Những người chưa cài đặt Zalo có thể tải về từ các kho ứng dụng như iTune Store, Google Play, Nokia Java. Hiện nay Zalo đã có mặt trên các nền tảng khác nhau như iOS, Android và Nokia Symbian S40 – S60.

Các tiện ích khi sử dụng tài khoản Zing VIP có thể kể đến như: nghe nhạc, xem video chất lượng cao trên Zing Mp3, Zing TV, tải nhạc Việt Nam chất lượng cao miễn phí… Đặc biệt, khi đăng nhập tài khoản, người dùng còn được dùng đường truyền riêng với tốc độ nhanh hơn hẳn. Như vậy, người dùng có thể yên tâm xem các bộ phim nhiều tập hay chương trình truyền hình thực tế “hot” như The Voice mà không lo bị gián đoạn. Với những bạn trẻ yêu thích tạo playlist nhạc riêng theo chủ đề, sở thích, nay có thể thỏa thuê sáng tạo với số lượng “khủng” 500 bài cho mỗi playlist.

Đây không phải là lần đầu tiên Zalo đưa ra chương trình khuyến mại cho người dùng của mình. Mặc dù ra mắt không lâu, nhưng Zalo luôn chứng minh về độ ảnh hưởng cũng như mục tiêu hướng về cộng đồng. Không chỉ là một công cụ giúp người Việt kết nối dễ dàng với bạn bè, thể hiện cá tính như gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái bằng âm thanh…, Zalo còn mang lại nhiều niềm vui bất ngờ và nhiều tiện ích. Với tài khoản Zing VIP, âm nhạc chất lượng cao miễn phí sẽ tràn ngập không gian của người dùng.

TB

Đọc thêm