Làm xấu mặt ĐT Đức, Mario Gotze bị mắng tơi tả

Ngay trong ngày ra mắt Bayern Munich, Mario Gotze đã khiến CLB này xấu mặt khi mặc chiếc áo phông của Nike, đối thủ chính của Adidas, nhà tài trợ cho “Hùm xám”.

Làm xấu mặt ĐT Đức, Mario Gotze bị mắng tơi tả ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như cựu tiền vệ của Dortmund vẫn chẳng rút ra bài học gì sau “sai lầm chết người” ấy.

Mới đây, Mario Gotze lại xuất hiện với đôi tất của hãng thể thao khổng lồ nước Mỹ trong đợt tập trung ĐT Đức. Ai cũng biết, LĐBĐ Đức có mối quan hệ thân thiết như thế nào với Adidas.

Tất nhiên, những thành viên của ĐT Đức đã không để yên cho Mario Gotze sau khi bị cầu thủ này “bôi tro trát trấu”. Theo những nguồn tin nội bộ, trợ lý HLV Oliver Bierhoff đã mắng như hắt nước vào mặt cầu thủ của Bayern Munich vì sự thiếu cẩn trọng trên.

Trong trận đấu của Die Mannschaft ngày hôm qua với CH Ailen, Mario Gotze đã không được đá chính. Thay vào đó, anh chỉ vào sân ở phút 86, thay thế Schürrle.

Theo Minh Hải (Bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...