(PLO)- Hai ngôi sao lâu năm của PSG, Neymar và Kylian Mbappe đã chia tay nhau với tâm trạng không mấy tốt lành, khi tiền đạo Brazil từ chối mời cầu thủ người Pháp đến buổi tiệc chia tay của mình.
(PLO)- Raphael Varane có thể rời Manchester United trong mùa hè này khi hậu vệ người Pháp là mục tiêu hàng đầu của Al Ittihad, đội bóng ở Saudi Arabia đang tìm kiếm một trung vệ để ký hợp đồng.
(PLO)- Manchester City đang theo đuổi Lucas Paqueta và theo nhiều nguồn thông tin mật, anh đang bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra về việc vi phạm luật cá cược.
(PLO)- Trợ lý trọng tài Constantine Hatzidakis thừa nhận đã chuẩn bị cho mọi án phạt có thể giáng xuống từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA), sau khi ông bị cáo buộc đã dùng khuỷu tay đánh vào mặt hậu vệ trái của Liverpool là Andy Robertson.
(PLO)- Cristiano Ronaldo bị cấm ra sân trong trận ra mắt vào ngày 5-1 cho đội bóng Al Nassr của Saudi Arabia do anh vẫn phải chấp hành án treo giò hai trận của FA, sau lần đập vỡ điện thoại của một người hâm mộ Everton.
(PLO)- Niềm hy vọng tại vòng chung kết World Cup 2022 của tuyển Anh, Ivan Toney đang bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra vì những cáo buộc về việc cầu thủ của Brentford cá độ trong các trận đấu.
(PLO)- Huyền thoại Pháp và Arsenal Patrick Vieira, đang dẫn dắt CLB Crystal Palace đá giải Ngoại hạng Anh, nói về cơ hội của cầu thủ da màu làm lãnh đạo ở giải Ngoại hạng Anh.
(PLO)- Sau khi bị cơn bão chấn thương càn quét, HLV Pep Guardiola của Man City mới bắt đầu thấm thía lịch thi đấu như mùa lễ hội với người hâm mộ bóng đá Anh nhưng lại là thảm họa với các CLB.