Lineker: 'Ôi, không phải Gerard Houllier bỏ chúng ta!'

Một trong những người hay tin sớm nhất về HLV nổi tiếng Gerard Houllier qua đời là huyền thoại Anh Gary Lineker.

Gary Lineker đã viết lên dòng trạng thái của mình: “Oh, không thể tin được, Gerard Houllier không thể bỏ chúng ta về nơi ấy”.

Lineker: 'Ôi, không phải Gerard Houllier bỏ chúng ta!' ảnh 1

HLV Gerard Houllier ra đi ở tuổi 73. Ảnh: Rueters

Chiến lược gia người Pháp đã qua đời một ngày sau khi ông vừa được mổ tim ở tuổi 73. Gerard Houllie đã gắn bó với Liverpool sáu mùa bóng.

Chiến lược gia Pháp đã đến với Anfield năm 1998 và cùng chia sẻ quyền HLV trưởng với Roy Evans rồi sau đó dẫn dắt The Kops đoạt nhiều danh hiệu, nhưng không có danh hiệu Premier League. Riêng năm 2001, Liverpool có đến 5 chiếc cúp. Và lần đó Gerard Houllier lại phải mổ khẩn cấp vì ông lên cơn đau tim ngay trên băng ghế chỉ đạo khi Liverpool đá với Leeds Utd.

Houllier rời Liverpool năm 2004 và được thay thế bằng Rafa Benitez. Ông quay về dẫn dắt Lyon của Pháp năm 2005 rồi trở lại anh làm thuyền trưởng Aston Villa năm 2010. Tuy nhiên tại đó ông chỉ ngồi ghế thuyền trưởng được chín tháng.

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.
Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.