(PLO)- “Chặn đường lậu và giải quyết bài toán giá thành của cây mía là mục tiêu hàng đầu quyết định sự sống còn trong cạnh tranh và hội nhập đối với ngành mía đường” - GS Võ Tòng Xuân.
(PLO)- Đường nhập lậu hoành hành không chỉ gây khó khăn cho ngành mía đường, nông dân, doanh nghiệp mà còn tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung.
(PLO)- Ngày 21-2, ông Trần Văn Hùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ (Casuco), cho biết nhà máy đang tồn kho hàng chục ngàn tấn đường và đang được tỉnh Hậu Giang kêu gọi tiêu thụ để “giải cứu”.
(PLO)- Bản án đồng tình với cáo buộc của công tố và tuyên đúng với hành vi sai phạm mà các bị cáo gây ra trên cơ sở có xem xét toàn diện tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.
(PLO)- Các bị cáo đều cho rằng bị oan, không làm thất thoát tiền của Công ty Mía đường Tây Ninh mà vì phía đối tác Trung Quốc nợ, đòi chưa được...
(PL)- Ngày 2-8, Tập đoàn Thành Thành Công cho biết nhận được một số thông tin gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh và uy tín của Tập đoàn Thành Thành Công thông qua bài báo viết về chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB) Phạm Công Danh bị bắt về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Bầu Đức điều hành một trong những tập đoàn doanh nghiệp lớn nhất, là đại gia Việt Nam sở hữu máy bay riêng, là một trong 29 người được Tạp chí Wall Street Journal của Mỹ bình chọn là Doanh nhân có ảnh hưởng nhất tại khu vực Đông Nam Á.
(PL)- Ngày 28-7, tại TP.HCM, Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group) chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác gồm: Tập đoàn Pegas Tourstik, Tập đoàn ED&Fman và Công ty Nước giải khát quốc tế Pepsico Việt Nam.
Trong sáu tháng đầu năm, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã tổ chức bốn đoàn thanh tra liên ngành, thanh tra 29 cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại các tỉnh từ Cao Bằng tới Bạc Liêu.