Tăng cường hợp tác doanh nghiệp Việt - Pháp

Tiếp đoàn có ông Đặng Hồng Anh, đại diện Tập đoàn và bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mía đường Thành Thành Công - TTCS (trước đây là Công ty CP Bourbon Tây Ninh).

Tại buổi làm việc, tập đoàn đã có dịp giới thiệu về ngành mía đường cũng như những kết quả kinh doanh vượt trội trong năm qua. Qua đó, ngài tổng lãnh sự mong muốn mở rộng hơn nữa sự hợp tác của tập đoàn và các doanh nghiệp của Pháp trong tương lai. Đồng thời giới thiệu các tổ chức, quỹ, tập đoàn nông nghiệp của Pháp đến kết nối, tìm hiểu, mở rộng mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Thành Thành Công và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đây sẽ là nền tảng tiếp tục mở ra khả năng tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp, góp phần vào sự hợp tác bền chặt giữa hai quốc gia.

PHI NGUYỄN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.