Đưa hơn 250.000 lượt khách Nga đến Việt Nam

Cụ thể, TTC Group sẽ hợp tác cùng Tập đoàn Pegas Tourstik trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Theo đó, năm 2014, Tập đoàn Pegas Touristik sẽ đưa 250.000 lượt du khách Nga đến Việt Nam và TTC Group sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch cho Pegas Touristik tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực mía đường, TTC Group ký kết hợp tác với Pepsico Việt Nam, ED&Fman để đảm bảo đầu ra cho bà con nông dân trồng mía và cùng với hai doanh nghiệp trên quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT TTC Group, cho biết sáu tháng đầu năm 2014, tổng doanh thu của tập đoàn đạt hơn 6.500 tỉ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2013.

QUANG HUY

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tin vào Việt Nam

Tin vào Việt Nam

(PLO)- “Hơn 50 doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam lần này cho thấy cộng đồng doanh nghiệp Mỹ có niềm tin rất lớn vào Việt Nam” - nguyên Đại sứ Ted Osius, Chủ tịch, Tổng giám đốc Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN, luôn nhấn mạnh điều này trong các cuộc làm việc với Thủ tướng và các bộ của Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

(PLO)- Thủ tướng đề nghị các thành viên USABC tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực Việt Nam có nhu cầu và doanh nghiệp của USABC có thế mạnh