(PLO)- Để hạn chế việc nóng lên của trái đất, nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu tiến hành sản xuất năng lượng tái tạo, triển khai các ứng dụng điện khí hóa và hydro (hydro xanh).
(PLO)- Theo Tổng thống Biden, có nhiều yếu tố đang đe dọa khả năng cung ứng đủ sản lượng điện để phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Mỹ, bao gồm sự đứt gãy thị trường năng lượng vì cuộc xung đột Nga-Ukraine và ảnh hưởng từ vấn đề biến đổi khí hậu.
(PLO)- Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết EU đang đưa tham vọng của mình "lên một cấp độ khác" nhằm đảm bảo châu Âu có thể chấm dứt sự phụ thuộc vào dầu khí của Nga càng sớm càng tốt.
(PLO)- WHO cho biết đa số khu vực trên thế giới đều đang phải đối mặt vấn nạn ô nhiễm không khí, và vấn đề này còn đặc biệt nghiêm trọng hơn nhiều ở các nước nghèo.
(PLO)- Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, chính sách phát triển xanh, sạch của Việt Nam sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư quốc tế để cùng hợp tác và phát triển bền vững.
(PLO)- Ám ảnh về các loại xe điện trôi nổi nhập lậu, không ít người tiêu dùng
mặc định rằng xe máy điện là loại phương tiện giá rẻ, kém chất lượng hơn so với
xe máy xăng truyền thống.
(PLO)- Sáng 15-10, thông qua báo Pháp Luật TP.HCM Công ty cổ phần
VES đã hỗ trợ 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung đang trong cơn hoạn nạn do
thiên tai.
(PLO)- Đề rất hay và lạ hơn đề mọi năm ở phần bài đọc khi nói về người đàn ông sống không dùng điện mà chỉ sử dụng các nguồn năng lượng khác như năng lượng mặt trời.
(PLO)- Một đường ống dẫn khí đốt khổng lồ trị giá hàng tỉ USD vừa được Nga nối sang Trung Quốc nhằm khẳng định mối quan hệ kinh tế và chính trị ngày càng chặt chẽ giữa hai nước.
(PLO)- Mới đây, Coats Phong
Phú khánh thành hệ thống điện mặt trời áp mái với công
suất gần 500 kWp nhằm góp phần tiết kiệm được
năng lượng tiêu thụ cho công ty.
(PLO)- TP.HCM
mong muốn chính phủ Bỉ và Hà Lan hỗ trợ vốn ODA cho những dự án về phát triển
cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị, quản lý nước, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo
vệ rừng và quản lý tài nguyên.
(PLO)- Ngày 12-6, đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương Việt Nam và Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink đã cùng tham dự hội thảo tham vấn cộng đồng giới thiệu đề xuất chính sách của Bộ Công Thương về cơ chế hợp đồng mua bán điện trực tiếp (DPPA).