(PLO)- Khi còn là Chủ tịch UBND xã, ông Hùng đã tổ chức phân lô, bốc thăm và giao đất cho 129 hộ dân nằm ngoài danh sách, trong đó có nhiều hộ là cán bộ, người nhà.
(PLO)- Liên quan đến việc bổ nhiệm nhiều người thân tại Công ty TNHH một thành viên Sông Chu, Sở Nội Vụ tỉnh Thanh Hóa chỉ rõ trách nhiệm thuộc về người đứng đầu là Chủ tịch HĐTV, các Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty này.
(PLO)- Sau 3 ngày ghi nhận ca mắc đầu tiên, Bệnh viện Việt Đức đã ghi nhận hơn 20 ca mắc, một số đã về địa phương, phần lớn là các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...
(PLO)- Để bệnh nhân và thân nhân có cảm giác được đón Tết như ở quê nhà, các y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ đã cùng chung tay làm nên một con đường hoa xuân trong bệnh viện.
(PLO)- Cậu bé Jr Ronaldo sung sướng tự lái mô tô nước trong chuyến du lịch cùng gia đình và được chị của Ronaldo thích thú quay lại post lên mạng. Kết quả là cảnh sát Bồ Đào Nha điều tra sự thật trong cip liên quan Jr vì chưa đủ tuổi lái mô tô nước.
(PL)- Chiều 22-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã thị sát bảy công trình xây dựng không phép của một phó chủ tịch HĐND quận Thủ Đức và của người nhà vị này.
Gần đây thông tin một nam thanh niên trẻ tuổi vừa mới qua đời vì tai nạn giao thông đã được thân nhân, người nhà quyết định hiến tạng cho y học để cứu sống sáu người là những bệnh nhân đang chờ ghép tạng khiến tôi rất xúc động.
(PL)- Cấp cứu ngoài hiện trường tiềm ẩn nhiều rủi ro bất ngờ bởi không chỉ tiếp xúc với bệnh nhân và người nhà, đội ngũ cấp cứu còn đối mặt với nhiều người xung quanh.
(PLO)- Chiều 14-5, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các "hiệp sĩ" bị thương khi ngăn chặn nhóm cướp xe SH vào tối 13-5 trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3). Sự tấn công táo tợn này của nhóm cướp đã làm hai "hiệp sĩ" tử vong và ba người khác bị thương nặng.
(PLO)- Sáng 14-5, bà Trương Thị Xí (vợ "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm "hiệp sĩ" quận Tân Bình) bàng hoàng kể lại giây phút khi hay tin chồng và các anh em "hiệp sĩ" bị cướp tấn công vào tối 13-5.