Từ khóa:

#Phạm Nhật Vượng
Tìm thấy 27 kết quả
Công nghệ pin mới sẽ giúp xe điện VinFast đi xa hơn

Công nghệ pin mới sẽ giúp xe điện VinFast đi xa hơn

(PLO)- Được mệnh danh là “vua” của ngành pin, chiếm 35% thị phần pin ô tô điện toàn thế giới, CATL là một trong những cái tên khủng nhất trong danh sách các đối tác đã và đang bắt tay với VinFast.
10 doanh nhân Việt thành danh ở nước ngoài

10 doanh nhân Việt thành danh ở nước ngoàiInfographic

(PLO)- Nhân sự kiện gần đây, Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam vừa trở thành Giáo sư trường Đại học Y top 5 thế giới tại Mỹ ở tuổi 35, cùng nhìn lại 10 nhân tài nước Việt khác đã thành danh ở nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh.
'Tiền nhiều để làm gì' của các tỉ phú Châu Á

'Tiền nhiều để làm gì' của các tỉ phú Châu ÁInfographic

(PLO)- Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bộc bạch tiền với quyền không để làm gì; tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng, ông chủ Tập đoàn Vingroup lại chưa bao giờ xem tiền là mục tiêu mà chỉ là công cụ, phương tiện để làm việc. Trong khi đó, người giàu nhất Đông Nam Á lại có suy nghĩ khác...
Tài sản ông Phạm Nhật Vượng đạt 6 tỷ USD

Tài sản ông Phạm Nhật Vượng đạt 6 tỷ USD

(PLO)- Forbes vừa cập nhật giá trị tài sản của tỉ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup, lên mức 6 tỉ USD, đứng thứ 309 trên bảng xếp hạng tỷ phú USD.
Đại gia ngành dược sắp lộ diện

Đại gia ngành dược sắp lộ diện

(PLO)- Khi Pymepharco lên sàn, ông Trương Viết Vũ sẽ sở hữu khối tài sản gần 700 tỉ đồng, tức là đạt gần 30 triệu USD. Với khối gia tài khổng lồ này, ông Trương Viết Vũ sẽ gia nhập nhóm những tỉ phú trên sàn chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.