Phương án của đội Singapore bị đổ bể

Phát biểu trước trận gặp Việt Nam, HLV Sundramoorthy nói: “Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ đội Việt Nam, nhất định bàn thắng sẽ đến với chúng tôi nhiều hơn!”.

Vào trận thì hàng phòng ngự Singapore chơi rất sát và quyết liệt, khi có bóng thì phản công nhanh. Họ chơi đúng bài của Hong Kong nhưng lại bất ngờ với hàng thủ đội tuyển Việt Nam chơi chặt chẽ khác hẳn với trận trước. Nói đúng hơn là thầy trò HLV Hữu Thắng đã khắc phục nhanh những nhược điểm của mình và biến điểm yếu đấy thành điểm mạnh.

Có thể nhìn nhận 90 phút thi đấu chính thức thì kế hoạch của HLV Sundramoorthy thành công 50% khi vô hiệu hóa được các chân sút Việt Nam. Còn 50% không thành công là kế hoạch ghi bàn của họ đã không đến.

Vào đến hiệp phụ thì Singapore sụp đổ bởi đòn đánh bất ngờ mà thầy trò HLV Hữu Thắng tung ra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.