(PLO)- Gardens by the Bay là khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore với diện tích 101 ha. Do diện tích tự nhiên của cả Singapore chỉ tương đương với huyện Cần Giờ của TP.HCM, nên khu vườn được coi là lá phổi xanh quý giá của quốc đảo này.
(PLO)- Không khí Tết Nguyên đán tại Trung Quốc, Malaysia và Singapore đã rất nhộn nhịp khi nhiều con phố, địa điểm du lịch được trang trí rực rỡ và có nhiều hoạt động đón năm mới.
(PLO)- Tuyến đường huyết mạch này đi qua Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (KCN VSIP III) rộng hơn 1000 ha, có nhà máy 1 tỉ đô la Mỹ của Tập đoàn LEGO.
(PLO)- Trong khi đầu bảng B Việt Nam được nghỉ lượt trận thứ hai vào chiều 24-12 thì bốn đội còn lại sẽ thi đấu với hai trận Singapore - Myanmar (17 giờ) và Malaysia - Lào (19 giờ 30).
(PLO)- HLV Igor Stimac của tuyển Ấn Độ hết lời khen ngợi đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ tiếp tục tìm kiếm nhân tài cho AFF Cup 2022.
(PLO)- HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Ấn Độ. Ông thầy người Hàn Quốc hiện có trong tay thủ môn Văn Lâm đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
(PLO)- HLV Park Hang-seo khẳng định đội tuyển Việt Nam đang bước vào một thời đại mới đầy cạnh tranh và những Quang Hải, Tiến Linh không phải là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển.
(PLO)- Trước khi đội tuyển Ấn Độ sang Việt Nam (VN) dự giải giao hữu, chiến lược gia Igor Stimac của Ấn Độ đã đưa ra yêu sách và được LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) chấp nhận.
(PLO)- HLV Park Hang-seo tiết lộ ông muốn đưa Văn Quyết 31 tuổi lên tuyển quốc gia để theo dõi và bản thân tiền đạo của Hà Nội cũng cần phải nỗ lực hơn nhằm có thể hoàn thành nhiệm vụ trên sân.
(PLO)- Ông Wong nhận định Mỹ và Trung Quốc có thể “mộng du bước vào xung đột” nếu họ không can dự với nhau và tìm cách giảm căng thẳng đang leo thang liên quan tới vấn đề Đài Loan.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.