(PLO)- Tôm tao xong thì cho nước vào đợi sôi có thể nấu với tất cả loại rau, bí xanh, mướp đắng,… Đó là món canh mà một thời lũ trẻ chúng tôi vẫn được mẹ nấu cho ăn ngon ngọt mà vị ngon còn lan đến tận bây giờ!
(PLO)- Mỗi ngày, ông Phạm Văn Cộng thu hoạch được khoảng 1,5 tấn rau muống nước trên diện tích 2 ha để nhập cho hợp tác xã, giá bán ổn định 7 nghìn đồng/kg.
Gần đây xuất hiện thông tin ăn rau muống chưa chín kỹ dẫn đến xơ gan. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng bởi rau muống chẻ để sống vẫn ăn kèm với nhiều món như bún riêu, nem rán…
(PLO)- Ngày 12-1, ông Dương Đức Trọng, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) TP.HCM, phát biểu về việc báo chí đăng tải thông tin ‘rau muống tưới nhớt’.
(PLO)- “Có nhiều chất do không rõ thuộc nhóm chất gì nên nếu đưa đi phân tích thì cũng rất khó xác định được…” - chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật TP.HCM nói.
(PLO)- "Ăn chất cấm chỉ chết rồi mới truy xuất thì phi thực tế. Tôi kiến nghị khi phát hiện chất cấm thì xử lý hình sự, chứ không chờ chết rồi thì mới truy lại...".
(PLO) - Nếu chẳng may bị một vết sẹo, nhất là sẹo lồi ở những nơi dễ thấy như mặt, tay, cổ... chắc chắn có những lúc bạn sẽ thấy rất phiền. Phải làm sao để tránh sẹo đây? Bạn hãy tham khảo vài kinh nghiệm dưới đây:
(PL) LTS: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa quyết định công bố chủ đề của ngày Gia đình Việt Nam (28-6) năm nay là “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Nhân ngày này, nhà thơ Phong Việt (người đang "hot" với hai tập thơ Đi qua thương nhớ và Từ yêu đến thương) đã chia sẻ: